Cách trang điểm

Cách kẻ viền môi trái tim đẹp cho bạn gái

Bạn rất thích đôi môi trái tim nhưng bạn lại sở hữu đôi môi không phải hình trái tim mơ ước. Hãy tham khảo ngay cách kẻ viền môi trái tim đẹp cho bạn gái nhé.

1. Cách tạo môi mỏng viền trái tim

bi quyet giu son lau troi (3)

Cách tạo môi mỏng viền trái tim

Để có đôi môi trái tim mỏng manh và quến rũ, bạn chỉ cần kẻ viền môi sau đó thoa son dưỡng môi vào lòng môi rồi thoa thêm một lớp son có màu yêu thích lên môi trên rồi son có màu nhạt hơn ở môi dưới.

2. Cách tạo môi trái tim đẹp tự nhiên

Son màu nude sẽ giúp làm môi trái tim đẹp tự nhiên. Bạn nên dùng chì kẻ môi có màu hồng nhạt, sau đó sử dụng son có màu hồng phấn để đánh vào lòng môi . Kết thúc bôi 1 lớp son nước có cùng tông màu lên toàn bộ đôi môi.

3. Cách tạo môi trái tim căng mọng

 Dùng chì kẻ môi kẻ đường viền cho môi trên và môi dưới, để môi đẹp tự nhiên nên kẻ viền môi vừa sát, không nên kẻ quá rộng. Cuối cùng bôi lên môi một lớp son môi bóng hoặc son nhũ để đôi môi thêm căng mọng và gợi cảm.

mach-ban-gai-cach-trang-diem-tao-moi-trai-tim-dep-tu-nhien-1

Cách tạo môi trái tim căng mọng

 Cách giúp đôi môi luôn mềm mại

Trước khi thoa son nên thoa một lớp son dưỡng để đôi môi luôn mềm mại. Cách bôi son dưỡng ẩm cũng sẽ giúp môi tránh khỏi những tác động xấu mà son môi có thể làm ảnh hưởng đến đôi môi.

Cách chọn chì kẻ môi

Chì kẻ môi có tác dụng trong việc tạo dáng cho cho đôi môi. Để có được đôi môi đẹp như ý muốn, bạn nên chọn loại chỉ có màu sắc tương đồng với màu son sử dụng.

Trên đây là cách kẻ viền môi trái tim đơn giản. Hi vọng bài viết này sẽ có thêm bí kíp trang điểm bỏ túi cho các bạn gái.

Xem thêm: Hướng dẫn trang điểm cho cô nàng mũi to

Nguồn: www.lamdep.net.vn

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893