Tin trong nước

Cách giúp bạn gái bảo vệ da khi đi du lịch

Thật khó để làn da bạn thích nghi với sự thay đổi liên tục của điều kiện thời tiết, môi trường và thực hiện thói quen chăm sóc da thường xuyên khi đi du lịch. Tuy nhiên, một số lời khuyên hữu ích dưới đây có thể giúp chăm sóc làn da của bạn trong các chuyến đi.

1. Hạn chế tối đa trang điểm để ngăn chặn việc hình thành các lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Chỉ nên sử dụng một số loại mỹ phẩm như son môi giàu độ ẩm, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng.

2. Uống nhiều nước để tránh cho da bị khô. Có thể thêm một ít nước ép chanh cũng là một ý tưởng có lợi cho da.

3. Thoa kem dưỡng mắt vào buổi sáng và trước khi đi ngủ nhằm ngăn chặn hình thành các quầng thâm xung quanh mắt. Vitamin K, A, C và axit alpha lypoic có hiệu quả cao trong việc chống lại các quầng thâm.

Uống nước nhiều để tránh da bị khô
Uống nước nhiều để tránh da bị khô

4. Tăng cường các chất chống oxy hóa (vitamin A, vitamin C, vitamin E và selen), bổ sung Calcium-Magnesium để cung cấp dưỡng chất phù hợp cho da.

5.  Nên uống ít cà phê và đồ uống chứa cồn. Chúng sẽ đẩy canxi và một số chất lành mạnh khác ra khỏi cơ thể. Hãy thay thế chúng bằng trà hoặc nước trái cây.

6.  Vật không thể thiếu trong các chuyến đi là sản phẩm dưỡng ẩm và sữa rửa mặt bạn vẫn thường sử dụng. Nếu dùng loại lạ, nguy cơ bị mụn sẽ rất cao.

7.  Luôn giữ bàn tay sạch sẽ để chắc chắn rằng không lây lan vi khuẩn lên khuôn mặt.

8. Hãy thử dùng một sản phẩm xịt dưỡng ẩm nhằm cung cấp vitamin và các thành phần dinh dưỡng khác cho da. Nó sẽ giúp duy trì sự cân bằng và mang lại làn da tươi trẻ.9

9. Luôn luôn thực hiện tuần tự các bước chăm sóc da. Không nên mạnh tay khi làm sạch và chăm sóc da mặt, điều đó chỉ khiến làn da thêm tổn hại. Nên sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm để phục hồi độ ẩm cho da cả trong và sau chuyến đi.

Luôn luôn thực hiện tuần tự các bước chăm sóc da
Luôn luôn thực hiện tuần tự các bước chăm sóc da

Để kết hợp với những cách trên. Để hoàn thiện vẻ đẹp. Các bạn nữ hãy thử làm đẹp bằng nhau thai cừu, với chiết xuất 100% từ thiên nhiên, nhau thai cừu sẽ mang lại cho bạn một làn da tươi trẻ và mịn màng.

Chúc các bạn nữ thành công!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839