Làm đẹp da

Cách dưỡng ẩm môi bằng dầu dừa đạt hiệu quả cao

Dầu dừa là thành phần làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe con người một cách hoàn hảo. Tuy rẻ và dân dã nhưng dầu dừa đem lại cho chúng ta kết quả như mong muốn. Dưỡng ẩm môi với dầu dừa là một trong những cách được nhiều người tin dùng. Bạn hãy tham khảo qua bài viết Cách dưỡng ẩm môi bằng dầu dừa đạt hiệu quả cao.

Hướng dẫn sử dụng dầu dừa trong việc dưỡng môi

Dùng lăn dưỡng môi để lăn trực tiếp trên môi như việc tô son dưỡng. Có thể thoa nhiều lần trong ngày, bất cứ lúc nào mà bạn cảm thấy đôi môi đang khô cằn.

Hỗn hợp dưỡng ẩm môi với dầu dừa và mật ong

Nhiều người sở hữu đôi môi thâm đen vì đặc điểm cơ địa và màu da nhưng nhiều người môi thâm lại là do không biết chăm sóc đôi môi đúng cách, sử dụng son môi quá nhiều và bỏ qua việc tẩy tế bào da chết cho đôi môi.

duong-moi-dau-dua-mat-ong

Bạn có thể trộn lẫn 1-2 thìa mật ong cùng với lượng dầu dừa nhất định trước khi cho vào lăn để làm son dưỡng môi mỗi ngày và bạn cảm nhận độ sáng của đôi môi lên trông thấy sau 1 tuần sử dụng liên tục đấy nhé!

Tuy nhiên, nếu cho thêm mật ong, sẽ có vị ngọt, bạn sẽ dễ bị hấp dẫn và liếm trôi mất hoặc kéo ruồi, muỗi nhưng chỉ nên pha loãng và đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh sạch sẽ để ngăn cản ruồi muỗi có cơ hội tiếp xúc bạn nhé!

Để có thể sở hữu một đôi môi đẹp, quyến rũ bạn nên chăm chỉ dưỡng ẩm môi cũng như cân bằng lượng thức ăn hàng ngày để vừa dưỡng đôi môi căng mọng và còn giúp dưỡng ẩm da một cách tốt nhất. Chúc chị em phụ nữ sẽ luôn luôn xinh đẹp và hấp dẫn.

Thông tin thêm: Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến cách nào dưỡng da tự nhiên, bạn cũng có thể đi theo đường link http://camnanglamdep.edu.vn/7-cach-cham-soc-da-chay-nang-tai-nha-hieu-qua-6501.html nhé.

Theo suckhoe9

Xem thêm:   4 bước dưỡng môi hồng gợi cảm tự nhiên

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839