Bệnh thường gặp

Cách dùng trái cây để chữa đau dây thần kinh hiệu quả nhất

Đau dây thần kinh là một căn bệnh phổ biến nhưng lại khó phát hiện. Một khi có dấu hiệu của bệnh, ngoài việc dùng thuốc, bạn có thể sử dụng những loại trái cây dưới đây để chữa đau dây thần kinh. Việc dùng trái cây để trị bệnh vừa lành tính, an toàn, cho hiệu quả cao mà không sợ tác dụng phụ.

Đau do thần kinh, đau mãn tính phức tạp thường xuất phát từ một chấn thương hoặc bệnh ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh (dây thần kinh, tủy sống và não). Nó gây ra bởi các sợi thần kinh gây đau, sưng và đau. Sau đây là những gì bạn cần biết về bệnh đau thần kinh này.

Cách dùng trái cây để chữa đau dây thần kinh hiệu quả nhất

Những bài thuốc dưới đây được trích dẫn trực tiếp từ sách: Những bài thuốc trị bệnh bằng trái cây do Hà Duyệt Phi, Vương Lợi Kiệt biên soạn (Nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành năm 1999).

Bài 1

– Thành phần: Vải 7 quả.

– Cách chế: Dùng cả quả (vỏ, cùi, hạt) đốt tồn tính, tán thành bột.

– Công hiệu: Có tác dụng nhất định chữa co giật cơ hoành cách do đau dây thần kinh.

– Cách dùng: Uống với nước đun sôi.

Bài 2

– Thành phần: Câu kỷ tử 60 gam, hành củ 3 củ.

– Cách chế: Đem sắc kỹ.

– Công hiệu: Có tác dụng điều trị nhất định bệnh đau dây thần kinh liên sườn.

– Cách dùng: Uống ngày 2 lần.

Bài 3

– Thành phần: Dừa tươi 1 quả.

– Cách chế: Rửa sạch, lấy nước dừa ra.

– Công hiệu: Chữa tâm lực suy kiệt dạng xung huyết, phù thũng.

– Cách dùng: Uống thay nước chè.

Dùng dừa tươi để chữa tâm lực suy kiệt dạng xung huyết, phù thũng

Những bài thuốc chữa đau dây thần kinh sẽ mang lại kết quả bất ngờ cho người bệnh. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý khi áp dụng những bài thuốc Nam đó là phải kiên trì. Không thể áp dụng ngày một ngày hai mà thấy được kết quả được. Thay vì bất lực nhìn bệnh ngày càng phát triển, thì từng ngày, chúng ta hãy tiêu diệt một phần nhỏ của chúng, để sau đó thu về kết quả như mong đợi.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893