Món ăn bài thuốc

Cách điều trị và phòng tránh bệnh liệt dương

Theo các chuyên gia về sức khỏe nam giới thì căn bệnh này hoàn toàn có thể được chữa trị, nhưng quan trọng nhất là đòi hỏi ở người bệnh tính kiên trì và sự quyết tâm cao. Mời bạn xem cách điều trị và phòng tránh bệnh liệt dương qua bài viết sau đây:

dtht

Ngoài ra sự động viên thông cảm từ bạn tình cũng đóng vai trò tối quan trọng. Thay vì trì triết, trách móc chồng, người vợ nên có thái độc cảm thông và trách nhiệm trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Trong trường hợp người chồng có các vấn đề về sinh lý, người vợ nên ngồi lại cùng chồng để nói chuyện, tránh các phản ứng hoặc thái độ tiêu cực khiến người chồng càng thêm sốt ruột, tự ti hoặc sợ hãi. Nếu như vậy, việc điều trị bệnh liệt dương sẽ trở nên khó khăn hơn.

one

Để hạn chế nguy cơ mắc căn bệnh nguy hiểm này thì khi nam giới có thể chất yếu hoặc mới ốm dậy, không nên quan hệ với tần suất quá dày, đặc biệt là những người mới ốm dậy bởi đây có thể là nguyên nhân gây nên bệnh liệt dương và xuất tinh sớm.

Chú ý hơn đến chế độ ăn uống hàng ngày để tăng cường sức khỏe và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, nên bổ sung cho cơ thể các loại thực phẩm giàu vitamin E, chất kẽm ( như giá đỗ, hành, dâu tây, chà là, nho khô, cà rốt…). Kết hợp với chế độ luyện tập thể dục thường xuyên và thời gian nghỉ ngơi hợp lý mỗi ngày.

Có thể điều trị bệnh liệt dương bằng cả đông y và tây y. Một số loại thuốc Đông y hay sử dụng để điều trị hiệu quả bệnh liệt dương cho phái mạnh hiện nay phải kể đến là: Đông trùng hạ thảo hqgano hay các sản phẩm có nguồn gốc từ nhung hươu… Lưu ý nên tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ điều trị để đảm bảo hiệu quả sử dụng tối đa.

Mời bạn xem thêm:

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893