Làm đẹp da

Cách chống nắng bằng vỏ bưởi vô cùng hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp chống nắng từ tự nhiên nhưng chưa tìm được phương pháp nào. Sau đây, cùng tìm hiểu ngay cách chống nắng bằng vỏ bưởi vô cùng hiệu quả nhé.

Vỏ bưởi là một nguyên liệu từ thiên nhiên dễ tìm, dễ kiếm, lại an toàn mang lại hiệu quả tốt, cũng bởi vậy nhiều chị em đã sử dụng cách chống nắng bằng vỏ bưởi để làm liệu pháp chống nắng, chữa trị làn da bị cháy nắng, đen sạm. 

Còn bây giờ mình sẽ giới thiệu tới các bạn cách chống nắng bằng vỏ bưởi cực đơn giản, hiệu quả, nguyên liệu dễ tìm. Vỏ bưởi có tác dụng làm đẹp da hiệu quả mà bạn không thể ngờ tới.

Bạn biết không trong tinh dầu bưởi có rất nhiều dưỡng chất, vỏ bưởi làm đẹp da an toàn vì có thể nuôi dưỡng làn da và đặc biệt hơn nó còn có khả năng kích thích hình thành collagen giúp ích cho việc tái tạo lại da, giúp bạn lấy lại được làn da bị cháy nắng. Thật quá tuyệt vời khi đây là công thức hữu hiệu cho chị em thường xuyên phải đi ra ngoài đường vậy nên ngại ngần gì mà không áp dụng cách chống nắng bằng vỏ bưởi này nhỉ. Đây cũng là phương pháp chống nắng tự nhiên an toàn nữa.

 Sở dĩ mọi người thường hay dùng vỏ bưởi để chế biến thành tinh dầu bưởi để sử dụng nên thực chất tác dụng của vỏ bưởi chẳng kém gì tinh dầu bưởi mà thậm chí còn nguyên chất hơn, cũng giống vỏ bưởi nha đam cũng là thần dược trong chăm sóc sắc đẹp, vừa là thực phẩm bổ dưỡng vừa có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc da, các chị em cũng có tham khảo cách chữa cháy nắng bằng nha đam, có thể tạo thành hỗn hợp hoặc bôi trực tiếp nha đam lên chỗ bị cháy nắng, cũng mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc đó.

Trong vỏ bưởi có thành phần Lycopene nên có tác dụng chống nắng cực tốt đấy bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể mua tinh dầu bưởi hoặc làm tinh dầu được chiết xuất từ vỏ bưởi. Cách làm này đơn giản, không tốn nhiều thời gian sau đó bảo quản vào tủ lạnh và có thể dùng được một tháng. Lúc dùng bạn lấy ra thoa như kem chống nắng thông thường. Bạn có thể xem đây là loại kem chống nắng từ vỏ bưởi vô cùng độc đáo. Tuy nhiên để hiệu quả được tối ưu và tốt nhất các chị em cũng nên sử dụng song song với kem chống nắng nhé, kết hợp sẽ mang đến cảm giác an toàn và  hiệu quả tốt hơn.


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893