Làm đẹp tóc

Cách chọn kem làm trắng da hiệu quả cho từng loại da

Hiện nay, có rất nhiều loại mỹ phẩm, kem làm trắng da nhưng bạn cần biết cách lựa chọn kem làm trắng da hiệu quả cho từng loại da. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn kem trắng da phù hợp.

Dưới đây là một vài cách chọn mỹ phẩm, kem làm trắng da hiệu quả theo từng loại da.

Chọn mỹ phẩm làm trắng da cho da thường:

Da thường là loại da mềm, lỗ chân lông nhỏ và dễ chăm sóc. Do đó nếu sở hữu làn da thường thì bạn thật may mắn bởi đây là loại da phù hợp với hầu hết các loại mỹ phẩm nên dễ dàng lựa chọn.

Chọn mỹ phẩm làm trắng da cho da nhờn:

Da nhờn có đặc điểm lỗ chân lông to, da tiết nhiều chất nhờn nên thường bóng, dễ xuất hiện mụn. Các loại kem dưỡng da có gốc nước, oil free có khả năng kiểm soát nhờn, cần bằng độ ẩm và lượng dầu trên da nên sẽ phù hợp với loại da nhờn này. ​

kem-tron

Kem dưỡng da cho da khô:

Da khô có đặc điểm dễ xuất hiện nếp nhăn quanh mắt và miệng, loại da này có đặc điểm trái ngược với da dầu. Khi lựa chọn mỹ phẩm trắng da cho da khô cần chú ý các loại kem có công thức dưỡng ẩm để giảm bớt tình trạng mất nước của da.

Mỹ phẩm làm trắng da cho da hỗn hợp:

Da hỗn hợp thường nhờn ở vùng chữ T và chữ U trên mặt, khô ở vùng má. Với da hỗn hợp việc điều trị khó khăn ở điểm phải điều trị từng vùng da riêng biệt. Với da hỗn hợp nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho vùng khô nhiều hơn và nước hoa hồng để săn vùng da nhờn. ​

Da nhạy cảm và mỹ phẩm trắng da:

Da nhạy cảm thường dễ thấy mao mạch dưới da, dễ bị kích ứng lại với nhiều thành phần hóa học. Do đó để chọn mỹ phẩm làm trắng da cho da nhạy cảm cần đọc kĩ hướng dẫn của loại kem và dùng thử lượng nhỏ da cổ tay trước khi mua dùng.

Hy vọng qua những thông tin của bài viết chị em có được những kinh nghiệm bổ ích trong việc lựa chọn mỹ phẩm làm trắng da.

Xem thêm: 5 loại kem làm trắng da tốt nhất trên thị trường hiện nay

Chúc bạn thành công!

Nguồn: goclamdep.vn

http://ihph.org.vn/wp-content/uploads/2015/12/hoang-duoc-don-150x150.png

Dược lực Maca

500.000đ

http://ihph.org.vn/wp-content/uploads/2015/12/hoang-duoc-don-150x150.png

Dược lực Maca

500.000đ

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839