Bệnh thường gặp

Các loại sữa tốt cho người loãng xương

Loãng xương là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là những người lớn tuổi. Và loãng xương do tình trạng xương bị thiếu hụt canxi, protein dẫn đến hiện tượng bị xốp, giòn, mỏng, dễ gãy. Đối với những người loãng xương thì chỉ cần những va chạm nhẹ thông là cũng có thể dẫn đến các tổn thương cho xương khớp rồi. Để ngăn chặn tình tình trạng loãng xương và giúp xương để khỏe mạnh thì việc bổ sung sữa là rất quan trọng. Vậy có những loại sữa nào tốt cho người loãng xương? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua chia sẻ dưới đây nhé!

– Sữa bột Vinamilk Sure Prevent

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng trên thế giới thì canxi và các dưỡng chất, vitamin, khoáng chất có chứa nhiều trong các loại sữa bột. Việc sử dụng sữa Vinamilk Sure Prevent sẽ giúp bổ sung các sterol ester thực vật, giúp giảm cholesterol xấu trong cơ thể.

Sữa bột Vinamilk Sure Prevent
Sữa bột Vinamilk Sure Prevent

– Sữa bột Ensure Gold

Là một loại sữa chuyên cho người già, người lớn tuổi, nên bạn có thể sử dụng loại sữa này để cung cấp dinh dưỡng đầy dủ và cân đối, mà không cần phải ăn một bữa phụ. Bởi trong sữa này đã có chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mà.

Sữa bột Ensure Gold
Sữa bột Ensure Gold

– Sữa Anlene

Đây là loại sữa giàu canxi, ít chất béo, là sản phẩm giúp tái tạo và bổ sung các dưỡng chất cần thiết để xây dựng mô xương vững chắc, ngăn ngừa bệnh loãng xương. Sữa Anlene là sản phẩm với gấp 4 lần canxi so với các loại sữa khác trên thị trường, với công thức tiên tiến nano canxi giúp thẩm thấu sâu và trong các lớp xương và nuôi dưỡng xương chắc khỏe từ bên trong.

Sữa Anlene
Sữa Anlene

– Sữa Primavita

Không chỉ cung cấp canxi cho xương chắc khỏe, sữa Primavita còn giúp kích thích tiêu hóa, giảm táo bón, đầy hơi, tăng cường khả năng hấp thu canxi, sắt, và các vitamin trong sữa. Những dưỡng chất này sẽ làm giảm nguy cơ bị loãng xương ở những người bị thiếu máu.

Sữa Primavita
Sữa Primavita

Tuy nhiên, ngoài sữa ra thì để xương luôn chắc khỏe thì các bạn cần phải có chế độ ăn uống và tập luyện đúng cách nhé. Và cũng trong chia sẻ này, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc trà chùm ngây. Không chỉ tốt cho xương khớp mà còn rất là tốt cho sức khỏe nữa. Để mua trà chùm ngây các bạn có thể đến với địa chỉ: http://nhathuocphuocthien.com/

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm: 

Điểm danh 10 thực phẩm giúp ngăn ngừa loãng xương

Thoái hóa khớp và loãng xương có liên quan như thế nào?

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893