Bệnh học

Các loại đồ uống điều trị ung thư tuyến tiền liệt và tốt cho nam giới

Ung thư tuyến tiền liệt có thể xem là một căn bệnh nguy hiểm và gặp rất nhiều ở nam giới hiện nay. Vậy có những loại đồ uống hàng ngày nào có tác dụng điều trị ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả thì các bạn đã biết chưa? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

1. Nước lọc

Nước làm tăng lưu lượng nước tiểu, bên cạnh đó nước có thể làm giảm các cảm giác đau rát và loại bỏ được các độc tố gây nên viêm tuyến tiền liệt. vì vậy mà luôn luôn giữ cho cơ thể đủ nước sẽ rất có ích cho tuyến tiền liệt.

2. Nước mía

Nước mía là loại đồ uống được ưa chuộng trong cuộc sống hàng ngày. Đây là một loại đồ uống có tính kiềm với nhiều hàm lượng khoáng chất như: canxi, magie, kali hay sắt. Vì một số bệnh ung thư không thể phát triển được trong môi trường có kiềm, đây cũng chính là lý do giải thích cho các kết quả nghiên cứu về thức uống này với tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư hiệu quả, đặc biệt là hai bệnh ung thư: ung thư tuyến tiền liệt và ung thư vú.

Lợi ích không ngờ của nước mía đối với nam giới
Lợi ích không ngờ của nước mía đối với nam giới

3. Trà xanh

Trà xanh được coi là một thảo dược phổ biến với nhiều đặc tính chữa bệnh. Do trà xanh có chứa thành phần của hoạt chất Polyphenol, nên nó có một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự phát triển và sinh trưởng của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

Tại Nhật Bản, trà xanh là một loại thức uống được dùng nhiều cho các bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt.

4. Rượu vang đỏ

Trong vỏ nho và rượu vang đỏ, các nhà khoa học đã tìm thấy một hàm lượng lớn hợp chất resveratrol, hợp chất này đã được chứng minh là có lợi cho sức khỏe tim mạch và hiệu quả trong việc phòng ngừa đột qụy.

Rượu vang đỏ rất tốt cho nam giới
Rượu vang đỏ rất tốt cho nam giới

Gần đây, thuộc trường Đại Học Missouri một nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng hợp chat resceratrol trong vỏ nho và rượu vang đỏ có thể làm cho các tế bào ung thư tuyến tiền liệt nhạy cảm hơn với xạ trị. Có cơ hội làm tăng sự phục hồi hoàn toàn cho người bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Một lời khuyên là: nam giới chỉ nên uống một đến hai ly rượu vang đỏ mỗi ngày.

5. Nước ép cà rốt

Sử dụng nước ép cà rốt mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe cơ thể nói chung, đặc sức khỏe của tuyến tiền liệt nói riêng. Trong cà rốt có chất chống lại chứng viêm tuyến tiền liệt cũng như các tế bào ung thư tuyến tiền liệt. cà rốt cũng có công dụng làm giảm các triệu chứng về đường tiết niệu khác.

Tác dụng của nước ép cà rốt với sức khỏe nam giới
Tác dụng của nước ép cà rốt với sức khỏe nam giới

Ngoài các loại nước uống này ra thì bạn có thể tìm hiểu và bổ sung thêm thực phẩm chức năng để tăng cường sức khỏe, cải thiện khả năng tình dục. Và sản phẩm điển hình hiện nay được rất nhiều người lựa chọn chính là sâm nhung cường lực Tuệ Linh. Để hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm, tác dụng cũng như là cách sử dụng thì các bạn xem tại: http://nhathuocviet.vn/san-pham/sam-nhung-cuong-luc-tue-linh.html

Như vậy, hiện nay có rất nhiều các phương pháp điều trị sinh lý nam giới khác nhau, vì vậy bạn nên lựa chọn phương pháp phù hợp để áp dụng và đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

>> Xem thêm: 

Cải thiện chức năng thần kinh của thảo dược “đinh lăng”

Các loại thảo dược tự nhiên chữa mất ngủ hiệu quả 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893