Làm đẹp tóc

Các loại dầu gội cho tóc nhuộm được ưa chuộng hiện nay

Nhiều bạn trẻ để tiết kiệm tiền, thay vì đến những salon chăm sóc tóc nhuộm thì các bạn rỉ tai nhau những loại dầu gội có thể chăm sóc tóc tại nhà. Tuy nhiên, không hẳn dầu gội nào cũng có thể giúp tóc bền màu và làm mềm tóc cả. Dưới đây là Các loại dầu gội cho tóc nhuộm được ưa chuộng hiện nay giúp bạn có thể chọn đúng loại dầu gội phù hợp.

Theo các chuyên gia chăm sóc tóc, một khi đã nhuộm tóc, nếu muốn bền màu lâu, bạn phải dùng loại dầu gội chuyên biệt cho tóc nhuộm. Trong bộ sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc nhuộm của các nhãn hàng uy tín đều đi kèm theo đó cả các loại dầu dưỡng và dầu xả để dưỡng tóc không bị hư tổn. Nếu không biết chọn loại dầu gội cho tóc nhuộm nào để đạt hiệu quả dưỡng tóc tốt nhất, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Các loại dầu gội cho tóc nhuộm được yêu chuộng nhất hiện nay

Dầu gội cho tóc nhuộm Hebal Essences Color Me Happy

Riêng về hiệu quả giữ màu nhuộm bền và bóng tự nhiên thì Hebal Essences luôn được đánh giá cao

Theo phần lớn những người đã dùng qua loại dầu gội này thì hương thơm của Herbal Essences rất tuyệt. Mặt khác, loại dầu gội cho tóc nhuộm này không chỉ giúp tóc bóng đẹp hơn mà còn bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài như khói bụi và đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Riêng về hiệu quả giữ màu nhuộm bền và bóng tự nhiên thì Hebal Essences luôn được đánh giá cao. Loại này giá bán tại Việt Nam khoảng 84.000 đồng.

Dầu gội cho tóc nhuộm Matrix Biolage Color Care Shampoo

Sau 3 tháng nhuộm và sử dụng loại dầu gội cho tóc nhuộm này, tóc bạn vẫn sẽ nguyên vẹn như khi vừa bước ra từ salon tóc

Thông thường dù dùng dầu gội chuyên cho tóc nhuộm thì sau 6 tháng kể từ lúc nhuộm tóc, bạn vẫn phải đi nhuộm màu trở lại. Thế nhưng, với Matrix Biolage, bạn có thể nấn ná thêm ít tháng vì tóc giữ màu rất tốt. Sau 3 tháng nhuộm và sử dụng loại dầu gội cho tóc nhuộm này, tóc bạn vẫn sẽ nguyên vẹn như khi vừa bước ra từ salon tóc. Loại này có giá khoảng 336.000 đồng.

Dầu gội cho tóc nhuộm Pantene Pro-V Brunette Expressions Shampoo

Dòng dầu gội chuyên biệt này của Pantene được đánh giá rất cao khi sử dụng với màu tóc nâu hạt dẻ

Pantene là sản phẩm khá quen thuộc với nhiều người. Dòng dầu gội chuyên biệt này của Pantene được đánh giá rất cao khi sử dụng với màu tóc nâu hạt dẻ. Điểm cộng cho loại dầu gội này chính là công dụng dưỡng tóc. Sau thời gian sử dụng, bạn sẽ không phải lo sợ tóc khô ráp hay xuống màu. Loại này có giá trên thị trường khoảng 105.000 đồng.

>>>> Cách làm tóc mọc nhanh

>>>> Làm tóc mọc nhanh với nguyên liệu tự nhiên

Dầu gội cho tóc nhuộm Redken Color Extend Shampoo

Một khi đã sử dụng dầu gội cho tóc nhuộm Redken Color bạn sẽ thấy đáng “đồng tiền bát gạo”

Mặc dù giá thành cao gấp 3 lần so với những loại khác trên thị trường nhưng một khi đã sử dụng dầu gội cho tóc nhuộm Redken Color bạn sẽ thấy đáng “đồng tiền bát gạo”. Thậm chí nhiều người sau khi sử dụng còn cho biết tóc của họ đã dày và óng mượt lên rất nhiều. Bạn có muốn thử không nào? Giá loại này nằm trong khoảng 368.000 đồng.

Dầu gội cho tóc nhuộm Tresemme Color Revitalize Shampoo

Nếu có một loại dầu gội chuyên cho tóc nhuộm thích hợp với tất cả các loại tóc thì đó chính là Tresemme Color

Nếu có một loại dầu gội chuyên cho tóc nhuộm thích hợp với tất cả các loại tóc thì đó chính là Tresemme Color. Đây là loại sản phẩm rất uy tín trên thị trường thế giới và nổi tiếng với hiệu quả chăm sóc tóc tại nhà không khác gì salon. Thích nhất là giá thành của nó lại rất mềm, chỉ khoảng 73.000 đồng.

Bài trên nói về Các loại dầu gội cho tóc nhuộm được ưa chuộng hiện nay mà baochi.edu.vn sưu tầm được, những cách trên đều dễ làm và tiết kiệm chi phí nên bạn có thể yên tâm thực hiện. Chúc bạn thành công!

Theo yeutre

Xem thêm:

–> Những việc nên hay không nên trong việc sử dụng dầu gội cho tóc dầu

–> 7 loại dầu gội được nhiều người lựa chọn dành cho tóc dầu

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840