Làm đẹp tóc

Các cách trị rụng tóc bằng thảo dược thiên nhiên

Rụng tóc đang là nỗi lo của rất nhiều người kể cả nam và nữ. Tóc rụng nhiều sẽ khiến mái tóc mỏng dẫn tới mất thẩm mỹ khuôn mặt, Sau đây, cùng tìm hiểu các cách trị rụng tóc bằng thảo dược thiên nhiên nhé.

Trị rụng tóc nhiều bằng PP dân gian với Đương quy

Đương quy được coi là vị thuốc quý không chỉ có công dụng làm giảm tóc gãy rụng mà còn kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn. Cứ 10 người từng áp dụng cách trị rụng tóc dân gian thì có đến 8 người hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

 

Cách thực hiện:

Sử dụng Đương quy, tử thảo và dầu vừng sao cho đến khi khô cháy sau đó bỏ bã thuốc, cho sáp ong vào đun cùng cho đến khi tan ra thì dùng vải để lọc bỏ tạp chất. Đợi nguội để hỗn hợp trên thành dạng cao, mỗi ngày thoa lên vùng tóc 2 lần để có được kết quả tốt nhất.

Cách trị rụng tóc với Hà thủ ô

Giúp da hồng hào, căng mịn, tóc chắc khỏe, bóng mượt… là những gì mà mọi người đánh giá khi sử dụng Hà thủ ô.

Cách thực hiện: 

Hà thủ ô 30g, sinh địa 30g, cây vừng đen 50g, vỏ cây liễu 50g , đem tất cả các nguyên liệu trên sắc lấy nước và gội đầu hàng ngày để có được kết quả trị rụng tóc tốt nhất.

Cách điều trị rụng tóc nhiều dân gian bằng cỏ nhọ nhồi

Nhiều người chỉ biết đến công dụng của cỏ nhọ nhồi là chữa lành vết thương mà không biết rằng loại cỏ quen thuộc này còn có thể điều trị rụng tóc nhiều một cách hoàn hảo.

Cách thực hiện:

Sử dụng cỏ nhọ nhồi và gừng tươi giã nát lấy nước, hòa thêm cùng 1 thìa mật ong sau đó thoa lên vùng tóc massage trong khoảng 20 phút. Thực hiện liên tục cách điều trị rụng tóc dân gian này trong khoảng 10 ngày để có được kết quả tốt nhất.

Trên đây là các cách trị rụng tóc bằng thảo dược thiên nhiên. Với các phương pháp trên, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng rụng tóc. lấy lại mái tóc dày mềm mượt. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để thực hiện các phương pháp tự  nhiên trên thì bạn có thể tìm hiểu các loại dầu gội chống rụng tóc trên thị trường, tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

Xem thêm:

==> 4 cách trị rụng tóc an toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên

Chúc bạn thành công!

Nguồn: trirungtoc.info

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888