Cách trang điểm

Các bước vẽ chân mày đẹp và quyến rũ

Chân mày của bạn không được đẹp cho lắm vì thế bạn khá tự ti. Bạn có muốn khắc phục tình trạng này không? Sau đây là các bước vẽ chân mày đẹp và quyến rũ.

Chúng ta hãy cùng các chuyên gia học cách vẽ chân mày đẹp và đầy đặn hơn chỉ với 5 bước  đơn giản nhé!

Chuẩn bị

  • Cọ chải chân mày
  • Cọ vẽ chân mày
  • Gel vẽ chân mày

Thực hiện

Bước 1: Chải chân mày hướng lên

chai-long-may

Chải chân mày hướng lên

Đầu tiên, để lông mày của bạn đều và dễ vẻ hơn, bạn thực hiện bước chải lông mày theo hướng lên. Bắt đầu từ đầu chân mày, chải theo hướng lên và kết thúc ở đuôi chân mày.

Bước 2: Đo trước khi vẽ

Để vẽ hình vòm cho chân mày chính xác hơn, đầu tiên bạn dùng đuôi cọ vẽ đặt ở đầu chân mày, đầu cọ thẳng hướng 12h, sau đó nghiêng sang bên phải để xác định đường chân mày (thực hiện như hình)

Bước 3: Vẽ chân mày

Tiếp theo dùng chì vẽ chân mày vẽ nhẹ theo chiều của chân mày, vẽ vào những nơi chân mày thưa, làm cho chân mày đầy đặn hơn.

ve-chan-may

Vẽ chân mày

Bước 4: Thêm chi tiết

Để tạo sự tự nhiên cho chân mày, bạn nên dùng chì vẽ và vẽ thêm một vài đường ngay đầu chân mày, ngay chỗ chân mày hếch lên và đuôi chân mày.

Bước 5: Chải gel

Kết thúc bước vẽ chân mày, bạn dùng gel chải chân mày để cố định, vẽ theo hình dạng chân mày đã định và vẽ theo hướng lên.

Trên đây là các bước vẽ chân mày đẹp và quyến rũ. Các bạn nữ hãy học cách trang điểm này để có đôi lông mày quyến rũ nhé.

Xem thêm: Mẹo trang điểm che thâm quầng mắt đơn giản

Nguồn: khoedep.vn

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893