Tin trong nước

Buồng trứng đa năng có uống được sâm angela gold ?

Cháu chào bác sĩ a.

Cháu 27 tuổi, lập gia đình được 3 năm. Mặc dù vợ chồng cháu không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng cháu vẫn cháu vẫn chưa có thai. Vợ chồng cháu đã đi khám, chồng cháu BS kết luận bình thường, còn cháu bị hội chứng buồng trứng đa nang.

Cháu đã làm IUI 2 lần nhưng không thành công. Hiện tại cháu không uống thuốc gì cả. Cháu có nghe giới thiệu thực phẩm chức năng Sâm Angela tốt cho hệ trục não bộ tuyến yên và buồng trứng, cháu muốn hỏi với bệnh lý và độ tuổi cháu như vậy có uống được Sâm Angela gold không ạ?

Khi đến tháng cháu thường hay rất đau lưng và đau bụng nhất là hai ngày đầu vậy có phải cháu bệnh lạc nội mạc lạc tử cung không?

Nếu muốn biết cháu phải làm xét nghiệm gì? Và chụp chiếu gì ạ? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Cháu cảm ơn bác sĩ ạ.

Ảnh minh họa

Trả lời:

Chào cháu,

Một trong những hậu quả để lại cho những người nữ bị buồng trứng đa nang là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, cháu ạ.

Cháu chậm có con do nguyên nhân BTĐN thì cháu phải điều trị thì mới hi vọng có con. Sâm Angela không giúp được gì cho cháu nếu cháu không điều trị bệnh lý này.

Triệu chưng đau lưng, đau bụng trong thời gian hành kinh là bình thường cháu ạ! Nếu gặp triệu chứng này ai cũng nghĩ đến bệnh lạc nội mạc tử cung như cháu thì e là bệnh lý này đứng hàng thứ nhất trong sản khoa?

Muốn xác định bệnh lạc nội mạc tử cung phải đến cơ sở y tế để được thăm khám, siêu âm cũng như làm xét nghiệm cần thiết, cháu nhé.

Chúc cháu sớm bình phục.

Xem thêm bài cũ: Thuốc viagra

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888