Y tế cộng đồng

Bổ sung vitamin hợp lý để tăng chiều cao vượt trội

Theo khoa học thì giai đoạn dậy thì từ 10 đến 18 tuổi là thời điểm vàng quyết định vóc dáng, chất lượng hệ xương và số đo chiều cao của con người. Vậy nên, một chế độ dinh dưỡng khoa học, sinh hoạt điều độ, kết hợp các bài tập vận động hợp lý sẽ hỗ trợ tối đa cho sự phát triển tầm vóc cơ thể.

Tuy nhiên, không ai hay thể trạng, độ tuổi nào cũng có thể phát triển chiều cao tối đa nhất vì chế độ dinh dưỡng chưa được đáp ứng đủ nhu cầu tăng chiều cao vượt trội của cơ thể tuổi dậy thì. Trong đó, việc hấp thu được đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết xây dựng hệ xương là một trong những yếu tố quyết định tới sự phát triển tối đa của chiều cao.

7(528)

Các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao tối đa

Để có được số đo chiều cao lý tưởng thì ngay trong giai đoạn dậy thì, bạn cần phải chú trọng hơn đến chế độ dưỡng chất bổ sung để cơ thể có thể phát triển một cách mạnh mẽ nhất. Trong đó, các vitamin và khoáng chất quan trọng đối với việc phát triển chiều cao của con người dưới đây cần phải được chú trọng hơn cả.

– Canxi và vitamin D: Đây là 2 yếu tố chiếm gần như tuyệt đối (99%) là thành phần quan trọng nhất trong việc hình thành và phát triển hệ xương của cơ thể. Vitamin D đóng vai trò là một “protein gắn Calci” giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn vitamin này.

Để có chiều cao lý tưởng, thì việc bổ sung canxi và vitamin D là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn phải nhớ kỹ một điều rằng, không phải cứ bổ sung nhiều những dưỡng chất này là có thể có được chiều cao mong muốn mà quan trọng là việc bạn bổ sung hai loại dưỡng chất này phải thật hợp lý.

– Vitamin K2: Nhóm nghiên cứu về ung thư và dinh dưỡng cộng đồng châu Âu (European Prospective Investigation into Cancer and Nutrition, EPIC) đã chỉ ra những lợi ích sức khỏe tiềm năng của vitamin K2 cho xương, tim mạch, da, não, tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, Vitamin K2 (MK-7) giúp xương phát triển không những chắc khỏe, mà còn tăng chất lượng, tính đàn hồi của xương nhờ mối liên kết của các phân tử Collagen. Các thực phẩm giàu vitamin K2 được khuyên dùng là: natto, pho mát cứng, pho mát mềm, lòng đỏ trứng, bơ, gan gà, thịt bò…

3(1186)

– Chất xơ: Các chất vô cơ và hữu cơ tham gia vào quá trình phát triển và bảo vệ xương có muối khoáng (chiếm 70% trọng lượng xương khô).

– Các khoáng chất khác: Ca, Mg, K, Si, Boron, Kẽm, Đồng, Mn là các chất khoáng hữu cơ (chiếm 30% trọng lượng xương khô) như các phức hợp protein (glycoprotein, là những glucosaminoglycan gồm chondroitin sulfat và acid hyaluronic) kết hợp với protein để giúp xương phát triển một cách toàn diện nhất.

Các loại chất khoáng này làm cho xương cứng và dày đặc, nhưng collagen, các chất vô cơ, hữu cơ trong chất căn bản lại làm cho xương mềm dẻo, uyển chuyển, dễ uốn. Nếu không có sự mềm dẻo tốt, thì xương trở nên giòn và dễ gãy.

Super Growth Height  hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng các khối cơ xương mà đồng thời làm trẻ hóa chúng để duy trì sự độ bền vững chắc, giúp bạn tránh xa những bệnh liên quan về xương khớp khi bước qua độ tuổi trung niên.
– Super Growth Height giúp hormone tăng trưởng trực tiếp kích thích vào nhân sụn, từ đó giúp xương phát triển theo chiều hướng tăng lên về chiều cao đồng thời mang lại sự đàn hồi cho các cơ để cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.
3-279x300-279x300
– Super Growth Height hỗ trợ tác động lên hormone tăng trưởng dưới cơ chế kích thích sản xuất các Insulin Growth Factor 1 – nhân tố giúp tăng cường sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là hỗ trợ cho các cơ xương, khớp, sụn,… phát triển tốt nhất.
– Super Growth Height giúp hormone tăng trưởng giữ vững và phát huy vai trò trong việc xử lý của cơ thể với các chất dinh dưỡng và khoáng chất, để hấp thu hiệu quả hơn và hỗ trợ tối ưu nguồn dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tăng trưởng chiều cao.
Super Growth Height còn có tác dụng can thiệp vào sự phát triển của hormone tăng trưởng ở người đã bước qua giai đoạn trưởng thành từ đó giúp cải thiện được chiều cao tối đa mà họ chưa đạt được.
Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên site này hoặc mua tại địa chỉ: http://nhathuocviet.vn/san-pham/super-growth-height.html
 
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
 
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
 
Hotline: 0977 037 676 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn nhất.
Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839