Y tế cộng đồng

Bị xuất tinh sớm có con được không?

1. Biểu hiện và mức độ xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là điều không xa lạ với nam giới. Vì thế, những băn khoăn về hiện tượng này như xuất tinh sớm có con không là điều dễ hiểu.

Mọi nam giới trưởng thành hầu hết đã phải trải qua hiện tượng này ít nhất một lần, đặc biệt trong các hoàn cảnh phấn khích hay khi quá căng thẳng. Tuy nhiên, sự mất kiểm soát trong hoạt động xuất tinh khi quan hệ tình dục sau một khoảng thời gian ngắn không theo ý muốn của bản thân mình lặp lại thường xuyên tới hơn 50% thì lúc này đã trở thành vấn đề bệnh lý đáng lo.

ihph.org.vn-bi-xuat-tinh-som-co-con-duoc-khong

Biểu hiện và mức độ xuất tinh sớm ở mỗi nam giới lại khác nhau. Có người chỉ xuất tinh sớm khi đang giao hợp. Trường hợp khác lại xuất tinh khi có bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Mức độ nghiêm trọng hơn đó là khi không kiểm soát và sẵn sàng xuất tinh ngay khi thấy có bất kỳ một kích thích nào đó.

Xuất tinh sớm có con không?

Trả lời cụ thể cho câu hỏi chống xuất tinh sớm khi quan hệxuất tinh sớm có con không, chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa cho biết, nếu quá trình xuất tinh mà tinh dịch đi ra ngoài âm đạo của người phụ nữ thì mối lo cho sức khỏe sinh sản mới đáng e ngại. Bởi tinh trùng trong tinh dịch lúc này không đi vào đường sinh dục của nữ giới, vì thế không thể tạo ra quá trình gặp nhau của trứng và tinh trùng để làm nên quá trình thụ tinh.

ihph.org.vn-bi-xuat-tinh-som-co-con-duoc-khong-1

Tuy nhiên, chấp nhận thực tế bệnh xuất tinh sớm để ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng, chất lượng quan hệ tình dục và lâu dài là nguy cơ rối loạn cương dương là điều hoàn toàn không nên.

Vì thế, ngoài loại bỏ các yếu tố gây ảnh hưởng tới việc xuất tinh sớm như thói quen dùng chất kích thích, hay dành thời gian cho các bộ phim, tranh ảnh có hình ảnh về hoạt động tình dục thì hãy tìm đến một cuộc sống lành mạnh.

Và quan trọng hơn cả, không chỉ vì mối lo lắng xuất tinh sớm có con không, mà từ chính đòi hỏi chất lượng sống của bạn, thăm khám và điều trị cùng chuyên gia là việc không nên trì hoãn.

Bài viết mới: Chống xuất tinh sớm khi quan hệ bằng cách nào là tốt nhất?

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839