Làm đẹp, Làm đẹp da

Bí Quyết Trị Thâm Quầng Mắt

Chỉ mất 10 phút mỗi ngày, bạn có thể dễ dàng đánh bay quầng thâm và bọng mắt chỉ sau một tuần bằng các liệu pháp dưới đây.

1. Dưa chuột chứa nhiều chất chống oxy hóa, có tác dụng lưu thông tuần hoàn máu.

dua

Thái lát dưa chuột lạnh, đắp lên mắt 10 phút mỗi ngày. Dưa chuột chứa nhiều rất chất chống oxy hóa như phenolic, peroxxydas, có tác dụng lưu thông tuần hoàn máu, làm giảm quầng thâm và bọng mắt nhanh chóng.

tham-mat

2. Hòa một chút muối biển vào nửa cốc nước ấm rồi dùng bông tẩy trang nhúng vào nước muối, đắp lên mắt từ 10 phút. Nước muối giúp kích thích mạch máu lưu thông, giảm thâm quầng dưới mắt.

3.Khoai tây giúp làm mờ quầng thâm nhanh chóng nhờ chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa.

khoai-tay

Cắt lát khoai tây đắp lên mắt 10 phút. Khoai tây chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, giúp làm mờ quầng thâm nhanh chóng.

4. Dâu tây chứa nhiều axit alpha-hydroxy nên có thể nhanh chóng loại bỏ quầng thâm. Thái lát mỏng dâu tây, tốt nhất là dùng dâu tây lạnh, đắp lên mắt trong 10 phút.

5. Thoa một chút lòng trắng trứng lên vùng da dưới mắt trong khoảng 10 phút. Sau khi lòng trắng trứng khô lại thì rửa bằng nước lạnh. Lòng trắng trứng không chỉ làm giảm bọng mắt mà còn giúp làm sáng và săn chắc vùng da dưới mắt.

6. Lá bạc hà cũng giúp làm giảm quầng thâm nhanh chóng. Nghiền nát một vài lá bạc hà và đắp lên vùng quầng thâm, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Rửa lại bằng nước lạnh sau 10 phút.

bac-ha

7. Bọc đá lạnh vào một chiếc khăn vải rồi massage nhẹ nhàng quanh mắt 10 phút. Tránh để đá tiếp xúc trực tiếp với mắt. Đá lạnh sẽ nhanh chóng làm giảm bọng mắt và quầng thâm.

8.Nếu không có đá lạnh, bạn có thể dùng một chiếc thìa inox lạnh để chườm mắt.

Nếu không có đá lạnh, bạn có thể đặt một chiếc thìa inox trong ngăn đá và chườm lên mắt cho đến khi hết lạnh. Hiệu quả tương tự như dùng đá lạnh.

Nhau thai cừu là một sản phẩm trị thâm quầng mắt rất hiệu quả, không những vậy nó còn có nhiều công dụng làm đẹp da thần kỳ khác. Cùng tìm hiểu nhau thai cừu có tác dụng gì tại đây.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893