Làm đẹp

Bí quyết làm trắng răng đơn giản

1 Dùng phấn bronzer  

Bạn đã bao giờ nghĩ, phấn bronzer sẽ làm trắng răng bạn lên? Một điều thật phi lý nhưng lại hoàn toàn có thể đấy. Tất cả những gì bạn cần làm là phủ một lớp mờ phấn bronzer lên khắp mặt. Điều này không chỉ giúp da mặt bạn tỏa sáng tự nhiên, mà còn khiến răng bạn nổi bật, trắng hơn trên nền da màu đồng.

 

trang-rang-an-toan

2 Bàn chải và chỉ nha khoa  

Một sự kết hợp hoàn toàn có lợi cho răng miệng. Chúng giúp ngăn ngừa mảng bám trên răng và điều này sẽ giảm thiểu tối đa nguy cơ răng chuyển màu bởi ai cũng biết, mảng bám tồn tại lâu ngày trên bề mặt răng sẽ là nguyên nhân hàng đầu tạo nên những hàm răng vàng, xỉn.

3 Chờ trước khi đánh răng  

Khi bạn uống những đồ uống có chưa acid như nước bưởi, nước cam, hãy chờ 30 phút rồi mới đánh răng. Nếu không, bạn sẽ chải những phân tử acid vào sâu hơn trong răng bạn. Điều này sẽ làm xói mòn men răng và lớp phủ bên ngoài răng của bạn, khiến nụ cười của bạn không còn được trắng đẹp như trước.

4 Tô son đỏ  

Nhờ sự tương phản màu sắc, việc tô son đỏ sẽ khiến hàm răng bạn nhìn trắng hơn sự thật rất nhiều.

5 Ăn nhiều những trái cây giòn  

Những trái cây, rau quả giòn như táo, ớt, dưa chuột cũng sẽ giúp răng bạn trắng hơn. Lý do rất đơn giản, việc nhai những trái cây này cứng và giòn hơn các loại trái mềm bình thường, và điều này sẽ giúp kéo theo những mảng bám trên răng, giúp răng bạn trắng hơn.

 

meo-lam-trang-rang-hieu-qua-tai-nha

6 Dùng ống hút  

Khi uống soda, rượu hay bất cứ thức uống có màu nào, bạn hãy sử dụng ống hút để tránh sự tiếp xúc giữa chúng và hàm răng của bạn. Bên cạnh đó, ngay sau khi uống xong, bạn hãy súc miệng thật sạch để những mảng bám, chất tạo màu còn dính trong khoang miệng không chạm được vào hàm răng.

7 Làm trắng răng  

Nếu bạn muốn có hàm răng trắng, bạn cần phải làm trắng chúng. Nhưng đôi khi, chúng ta không thể tìm đâu ra thời gian cho những liệu pháp làm trắng lâu la và tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, những dụng cụ làm trắng răng đơn giản mà bạn có thể dễ dàng tìm ngoài hiệu thuốc. Chỉ mất 5 phút mỗi ngày và bạn sẽ có ngay một hàm răng trắng sáng như ngọc trai.

8 Đi khám định kỳ  

Ngay từ khi học tiểu học, chúng ta đã luôn được dạy phải đi khám nha sĩ mỗi 6 tháng/lần. Các nha sĩ sẽ giúp bạn làm sạch mảng bám, tẩy đi màu vàng ố do chúng mang lại theo thời gian – một điều mà bạn chắc chắn sẽ khó mà làm được tại nhà.

 

Mời bạn xem thêm cách làm đẹp da với nhau thai cừu giá rẻ. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893