Giảm cân - Ăn kiêng

Bí quyết giảm mỡ thừa mà không cần tốn nhiều sức

Nước ép dưa leo

Dưa leo chứa các chất như lưu huỳnh, silic có khả năng kích thích thận bài trừ axit uric để tăng khả năng thải độc tố. Axit citric, vitamin C còn giúp thúc đẩy chuyển hóa năng lượng để tăng khả năng trao đổi chất hỗ trợ giảm cân.

cach-danh-bai-mo-thua.1

Để làm nước ép dưa leo bạn cho thêm một chút đường, chanh và uống 2 lần trong ngày liên tiếp 1 tuần. Chỉ sau vài ngày bạn sẽ thấy được sự thay đổi của cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng và vòng 2 thon gọn đi hẳn.

Giảm cân với mật ong và chanh

Chanh chứa axit citric có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa làm tưng khả năng tiêu hao mỡ thừa, các chất béo và giảm hấp thụ đường quá nhiều từ thức ăn. Ngoài ra trong chanh còn chứa nhiều pectin là nguồn chất  xơ phong phú giúp ngăn chặn hấp thụ đường quá nhiều và chuyển hóa mỡ thừa.

Với một cốc nước ấm cùng vài giọt nước chanh, 1 muỗng mật ong và uống vào buổi sáng bạn sẽ nhanh chóng được thanh lọc và giảm cân nhanh.

cach-danh-bai-mo-thua2

Bổ sung vitamin C

Vitamin C với khả năng chống lại quá trình lão hóa cũng như cung cấp nguồn năng lượng để cơ theẻ khỏe mạnh, tăng sức đề kháng. Nhiều người chỉ tập trung giảm cân mà quên đi rằng cơ thể vẫn cần vitamin, dưỡng chất để sống. Vì thế bạn không nên bỏ qua vitamin C khi giảm cân.

Thông tin tham khảo thêm:
Ngoài để giúp bạn giảm cân hiệu quả thì bạn có thể tham khảo cách giảm cân bằng mật ong đơn giản tại nhà được các chị em truyền tay nhau hiện nay.
Mật ong có chứa nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp cho phụ nữ, tăng cường sức khỏe, chữa bênh….
Bạn bấm Xem Thêm để xem cách giảm cân bằng mật ong một cách chi tiết.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839