Làm đẹp

Bí quyết giảm cân thành công bằng mật ong của tôi

“Mật ong ngọt như vậy có thể giảm cân được hay sao? Và nếu giảm cân bằng mật ong thì làm cách nào cho hiệu quả?”. Ngồi lang thang trên interet, tìm hiểu về những cách giảm cân hiệu quả dễ thực hiện nhất, mình đã bắt gặp ngay người có những thắc mắc về công dụng giảm béo củ.

Xem thêm thông tin giảm cân:

==> http://meogiamcan.com/cach-giam-can-bang-chuoi-hieu-qua-nhat

==> http://meogiamcan.com/top-3-cach-giam-can-sau-sinh-an-toan-nhat-hien-nay

==> http://meogiamcan.com/bi-quyet-nhay-day-giam-can-hieu-qua-nhat-hien-nay

==> http://meogiamcan.com/thuoc-giam-can-lishou-hieu-qua-sau-khi-dung

Có rất nhiều tài liệu nói về công dụng giảm béo của mật ong. Ban đầu mình cũng hoài nghi về bi quyet giam can này lắm bởi rõ ràng chất béo và đường là nguyên nhân gây ra sự tăng cân, mật ong là thứ có vị ngọt sắc mà lại nói nó có công dụng giảm cân thì thật là một điều thú vị khó tin.

Tuy nhiên thì đọc rất nhiều tài liệu, họ đều viết rằng: Vị ngọt của mật ong không hề gây ra béo, và nếu chúng ta biết cách sử dụng đúng liều lượng thì nó còn giảm cân vô cùng tuyệt vời nữa.

Vậy thì giảm cân bằng mật ong như thế nào mới an toàn và hiệu quả?

Sau khi tham khảo những cách giảm béo bằng mật ong trên các tài liệu khoa học, mình đã nghĩ: Giảm béo bằng mật ong pha với chanh và kết hợp với trà xanh là cách giảm béo hữu hiệu nhất. Mình đã học theo và thực hiện như sau:

cach-giam-can-bang-mat-ong-9

Thứ nhất: Giảm cân với mật ong với chanh

Chúng ta đều biết chanh là loại quả chua chứa rất nhiều Vitamin và axit, chính và thế chanh giảm cân là hoàn toàn khoa học mà không có ai chối cãi được. Khi kết hợp chanh và mật ong, công dụng giảm cân và bảo vệ đường hô hấp càng tăng lên nhiều lần.

Tinh chất có trong chanh tươi cùng thành phần có lợi cho việc giảm béo của mật ong không chỉ đánh tan chất béo và đào thải ra ngoài mà còn ngăn cản sự thèm ăn, khống chế việc nhanh đói, duy trì cảm giác no lâu và vì thế chanh mật ong có thể giảm cân vô cùng hiệu quả.

Cách làm và liều lượng dùng:            

Chúng ta chọn những quả chanh tươi mọng nước vì chanh để lâu sẽ rất đắng và mất vị ngon. Thái 1/2 quả chanh thành lát mỏng và đổ đều 2 muỗng nhỏ mật ong lên trên, ăn trước bữa ăn 10 phút, ngày ăn làm 2 lần như vậy.

Ăn liên tục trong 2 tuần mà không cần phải ăn giảm gì cả, chỉ cần bạn kiêng không ăn nhiều đường và mỡ, vận động để sinh công là được.

Thứ 2: Giảm cân bằng mật ong với nước trà xanh

Trong dân gian lưu truyền, trà xanh có tính kháng khuẩn cực mạnh và rất nhiều vitamin C, có khả năng bài trừ chất độc, ngăn ngừa lão hóa sớm và giảm mỡ hiệu quả.

Chỉ cần pha trà xanh trong nước nóng già rồi chắt lấy 300 ml nước, bỏ bã và để ấm rồi khuấy đều với 2 thìa nhỏ mật ong, ngày uống 2 lần như vậy, uống trước hoặc sau bữa ăn là chúng ta có thức uống kết hợp mới lạ lại có thể giam beo nhanh rồi.

Chú ý là:

Các bạn nên chọn mua loại mật ong nguyên chất, tự nhiên, tránh mật ong pha chế và ong nuôi công nghiệp và khi đó thành phần của đường trong mật rất lớn, không phải là vị ngọt tự nhiên của các loại hoa vì thế loại mật này lại làm bạn tăng cân rất nhanh đấy!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893