Giảm cân - Ăn kiêng

Bí Quyết Giảm Cân sau Sinh An Toàn Từ Bí Đao

Sau sinh, các mẹ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, trong đó có tăng cân. Có mẹ còn xuất hiện nhiều ngấn mỡ ở bụng, bắp chân và bắp tay, điều đó khiến các mẹ tự ti rất nhiều. Chính vì vậy, nhiều mẹ đã sử dụng các phương pháp làm đẹp sau sinh khác nhau, tuy nhiên chúng gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe của mẹ cũng như của các bé. Vậy làm thế nào để các mẹ giảm cân sau sinh an toàn, vừa tốt cho mẹ, vừa không ảnh hưởng đến bé? Câu trả lời đơn giản đó là bí đao.

Bí đao là loại quả quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Nó thuộc họ bầu bí, có vị ngọt, tính hàn, không có độc ính, có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tiêu thủy.

Trong quả bí đao không chứa chất béo mà chứa một hợp chất hóa học hyterin – caperic có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì. Chính vì vậy, nếu thường xuyên uống nước bí và ăn các món ăn chế biến từ bí, các mẹ vẫn có sữa cho con bú, mà vẫn có thể giảm cân hiệu quả.

cach-giam-can-21

Các mẹ có thể tham khảo một số cách làm nước ép và món ăn từ bí đao dưới đây

Cách làm nước ép bí đao              

Các mẹ cần chuẩn bị 300g bí đao, 1 thìa muối, 4 thìa đường. quả bí đao đem gọt vỏ, bỏ ruột, rửa thật sạch rồi thái miếng, sau đó cho vào máy ép lấy nước. Khi uống hòa thêm chút muối và đường vào khuấy đều.

Nước ép bí đao có vị thanh mát, dễ uống, lại vừa có tác dụng giảm cân sau sinh an toàn cho các mẹ, các mẹ có thể làm nhiều cho vào chai bỏ trong tủ và uống hàng ngày

Cách làm nước ép bí đao và dứa

Các mẹ cần chuẩn bị 1 quả bí xanh, 1-3 quả dứa và vài viên đá đập vụn. Sau đó đem bí xanh và dứa gọt vỏ, bỏ ruột rồi rửa sạch, cắt thành các miếng nhỏ. cho bí xanh và dứa vào máy ép lấy nước. Khi uống cho thêm đá vào rồi thưởng thức

Một ly nước ép bí đao và dứa có tác dụng giảm cân rất tốt. trong dứa có chứa enzim Bromelin, nó có tác dụng thủy phân protein thành các axit amin có tác dụng tốt trong việc tiêu hóa và phân giải lượng calo thừa trong cơ thể.

Xem thêm thông tin cách giảm cân , thuoc giam can lic , thuoc giam can lishou và thuoc giam can để biết nhiều hơn tin giảm cân trong cuộc sống.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888