Làm đẹp, Làm đẹp da

Bí Quyết Chăm Sóc Da Toàn Thân Trắng Đẹp

Da là cơ quan lớn nhất và có mối liên kết với tất cả các cơ quan chính của cơ thể. Da khỏe mạnh có nghĩa là cơ thể khỏe mạnh. Chăm sóc da toàn thân là một thuật ngữ hiện đại cho một ý tưởng cũ – bằng cách sử dụng các thành phần tự nhiên kết hợp với một phương pháp tổng thể để duy trì sức khỏe và vẻ đẹp của làn da. Da là cơ quan lớn nhất và có mối liên kết với tất cả các cơ quan chính của cơ thể. Da khỏe mạnh có nghĩa là cơ thể khỏe mạnh.

da-toan-than

Chức năng
Mặt trời, chế độ ăn uống nghèo nàn có nhiều đường, căng thẳng và tất cả các yếu tố độc hại từ môi trường tác động xấu đến các tế bào trên da. Các tế bào kết hợp với collagen và elastin và gây ra các gốc tự do tấn công lại các tế bào trên da.

Hệ quả: Làn da xuất hiện chứng tăng sắc tố mô, nếp nhăn, xỉn màu và mất đi tính đàn hồi.
Chăm sóc da toàn thân giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng sự kết hợp chế độ ăn uống, các thành phần chăm sóc da và các kỹ thuật làm giảm ảnh hưởng tiêu cực từ các gốc tự do.

Thành phần
Các chất chống oxy hóa tự nhiên như vitamin A, C và E cùng với Flavonoid được tìm thấy trong đậu này và trà xanh, DMAE trong cá và Carotenoid từ các loại hoa quả có màu vàng, màu cam và màu đỏ và các loại rau củ, tất cả có thể kết hợp để chống lại các tác động có hại của các gốc tự do ngay từ bên trong cơ thể. Chăm sóc da toàn thân khuyến khích bạn nên tiêu thụ nhiều chất dinh dưỡng có ích này một cách trực tiếp và không sử dụng các sản phẩm tổng hợp có chứa các chất dinh dưỡng này.

Phương pháp
Phương pháp chăm sóc da toàn thân sử dụng các thành phần tự nhiên, chẳng hạn như các chất chiết xuất từ thực vật và hoa cùng với các kỹ thuật massage nhẹ nhàng, êm dịu nhằm hỗ trợ quá trình hồi phục và duy trì sức khỏe của da và cơ thể.

Các kỹ thuật này, khi được kết hợp với việc tiêu thụ nước tươi mát sẽ giúp cơ thể loại bỏ rất nhiều độc tố dư thừa trong cơ thể.

Nhau thai cừu Úc là một sản phẩm quý báu của thiên nhiên ban tặng cho làn da phụ nữ. Từ xa xưa, người ta đã biết cách tận dụng nhau thai cừu trong việc làm đẹp. Ngày nay các chuyên gia đã kiểm nghiệm và chứng minh kem nhau thai cừu Úc là một sản phẩm làm đẹp da vô cùng hoàn hảo đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được tác dụng và tính chất của nhau thai cừu. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhau thai cừu có tác dụng gì để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất nhé !

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893