Làm đẹp, Làm đẹp da

Bất ngờ với hiệu quả trị nám bằng cây cỏ

Những loại cây cỏ quanh bạn luôn có những công dụng khiến bạn không khỏi “giật mình”. Cùng tìm hiểu một số loại cây cỏ tự nhiên có công dụng trị nám da rất hiệu quả mà chị em có thể áp dụng thường xuyên để có làn da trắng hồng, rạng rỡ.

Nhà thuốc Việt chia sẻ thêm kem trị nám cho các chị em dùng thử.

Xem thêm chi tiết nhé>>> kem trị námcách trị nám tốt nhất.

5 loại cây cỏ có tác dụng trị nám da tại nhà:

1. Cây Trinh Nữ

kem trị nám

Dùng cây xấu hổ để trị nám da

Cây Trinh Nữ hay còn gọi là cây xấu hổ, đây là một loại cây có thể dùng rể và cành lá để chữa bệnh. Bạn dùng cây này phơi khô và dùng để uống nước hàng ngày sẽ hỗ trợ làm mờ các vùng da bị nám.

2. Cây Lạc Tiên ( cây Nhãn Lồng, Long Nhãn Thục )

kem trị nám

Lạc tiên có rất nhiều công dụng cho sức khỏe và làm đẹp

Loại cây này có tác dụng an thần, điều kinh, chữa ho, suy nhược thần kinh và đặc biệt trị nám da hiệu quả. Chị em có thể dùng cả thân và lá cây để chữa bệnh đều được.

3. Cây Cam Thảo Nam

kem trị nám

Cây cam thảo có rất nhiều công dụng trong việc chữa bệnh

Cam thảo nam là một cây thuốc quý được sử dụng ở nhiều vùng ở Việt Nam. Dùng nguyên liệu này để chữa sốt, giải độc cơ thể và loại bỏ thâm nám. Bạn có thể dùng cam thảo nam để uống với liệu lượng từ 30 – 100g đều được hoặc có thể phối hợp với các vị thuốc khác đều được.

4.Trị nám bằng Cỏ Tranh

 kem trị nám

Cỏ tranh có nhiều ở vùng nông thôn

Dùng cỏ Tranh rửa sạch, phơi khô sau đó sao vàng khử thổ và dùng để uống hàng ngày. Kiên trì sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ từ loại cỏ này.

5. Cỏ Mần Trầu

kem trị nám

Trị nám da đơn giản bằng cỏ mần trầu

Bạn thực hiện tương tự như với công thức trị nám từ cỏ Tranh.

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893