Giới thiệu thuốc mới, Món ăn bài thuốc

Bảo an tiền liệt đơn mua ở đâu ?

Bạn muốn mua bảo an tiền liệt đơn ?

Bạn không biết nên mua bảo an tiền liệt đơn ở đâu là tốt nhất ?

Hãy tới nhà thuốc Việt của chúng tôi bạn có thể mua được bảo an tiền liệt đơn hỗ trợ điều trị:  U xơ, ung thư, viêm tuyến tiền liệt (TTL), Yếu sinh lý nam. Ngoài ra, tại đây bạn được các dược sĩ nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc 1 cách an toàn và hiệu quả nhất.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

–  Người bị U xơ, ung thư hoặc viêm tuyến tiền liệt, khối u nhỏ dưới 80g;

– Người bị U xơ Tuyến Tiền Liệt, có bệnh lý phối hợp, thuộc diện chống chỉ định phẫu thuật như: tiểu đường, tim mạch, người gìa yếu …

– Người không muốn lựa chọn hình thức điều trị bằng phẫu thuật, vì sợ đau hoặc lo ngại tác dụng phụ…ảnh hưởng tới cơ quan sinh dục sau phẫu thuật.

– Người có cảm giác đau tức vùng bang quang, đi tiểu khó, tia nhỏ yếu ớt, ngắt quãng, tiểu lưu bãi (tiểu xong một lát sau lại són ra vài giọt), tiểu dắt, tiểu nhiều về đêm.

– Người yếu sinh lý nam, bất lực ở đàn ông.

HU

 

Bảo an tiền liệt đơn 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Ngày uống 4 viên chia làm 2 lần sau bữa ăn 30 phút, mỗi lần uống với 1 ly nước sôi để nguội 250 ml; người mắc bệnh lâu ngày uống 6 viên chia làm 2 lần.

– Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, bệnh nhân có thể sử dụng dài ngày mà không lo ngại mệt mỏi và tác dụng phụ. Thông thường sau một tuần triệu chứng của bệnh đã được cải thiện, tuy nhiên nên sử dụng từ 1 đến 3 tháng; khi nào không còn thấy các triệu chứng đau tức vùng bàng quang, đi tiểu khó, tia nhỏ yếu ớt, ngắt quãng, tiểu dắt, tiểu lưu bãi, tiểu nhiều về đêm … thì mới dừng sử dụng để khám và xét nghiệm lại.

– Mua Bảo An tiền liệt đơn ở đâu?

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên site: http://nhathuocviet.vn/tin-tuc/bao-an-tien-liet-don.html hoặc mua tại địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các  các dược sĩ tư vấn và sử dụng, tránh trường hợp mua hàng giả, háng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc điều trị của bạn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893