Làm đẹp da

Bạn có thực sự đang làm tổn hại đến làn da mình

1. Giới thiệu

– Trong các sinh hoạt hằng ngày, đôi khi bạn vô tình đã làm tổn hại đến làn da của mình mà không hay đó là: dùng sữa rửa mặt có chất tẩy cao, thiếu ngủ, sử dụng gối cotton… lâu ngày làm ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn. Vì vậy, hôm nay xin được giới thiệu với bạn nhau thai cừu có tác dụng chăm sóc da hằng ngày chỉ với 2 viên/ngày, chỉ với 2 – 3 tuần sử dụng sẽ thấy kết quả ngay

Nhau thai cừu
Nhau thai cừu

2. Vậy nhau thai cừu có những thành phần dưỡng chất nào ?

– Trong những năm 1930, Bác sĩ phẫu thuật người Thụy Điển – Giáo sư Tiến sĩ Niehans, đã nghiên cứu và khám phá ra các tế bào có nguồn gốc từ nhau thai cừu rất giàu nguồn dưỡng chất, có chứa các tác nhân tăng trưởng, hệ tác nhân miễn dịch và các chất có hoạt tính sinh học đã từng được biết đến như amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (RNA và DNA), SOD(superoxido dimutase), acid hyaluronic, chẩt chống oxi hóa , hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs(Epidermal growth factors-tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già). 

3. Công dụng của nhau thai cừu mang lại 

– Tăng cường sinh lực cho toàn bộ cơ thể.

– Hồi phục sinh lực giảm suy yếu sau sinh.

– Khôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên cơ thể con người.

– Hỗ trợ quá trình sản xuất chất đề kháng cho cơ thể và chứa các chất dinh dưỡng để làm cơ thể và chứa các chất dinh dưỡng để làm cho cơ thể trẻ hơn và nhiều năng lượng hơn.

– Khôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên cơ thể con người.

– Làm chậm các tiết trình lão hóa

– Tăng độ đàng hồi của da, giúp cho da không bị chùng, giúp giảm các nếp nhăn, hiện tượng nám da, làm cho tóc và móng tay của bạn khỏe hơn, hỗ trợ sự phát triển của tóc, điều hòa chu kì kinh nguyệt và giảm các trị chứng mãn kinh.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839