Làm đẹp, Làm đẹp da

Bài thuốc trị tàn nhang nhanh và hiệu quả

 

Bài thuốc trị tàn nhang cho phụ nữ tuổi 30 cực kỳ hiệu quả giúp cho bạn có một làn da trắng hồng hiệu quả.

Bài thuốc uống uống trị tàn nhang cho phụ nữ trước tuổi 30

Hiện nay, xu hướng chị em phụ nữ tìm đến các bài thuốc đông y trị tàn nhang, nám da rất phổ biến do áp dụng được lâu dài mang lại hiệu quả cao và an toàn. Bên cạnh đó, việc nhận thấy để điều trị tàn nhang hiệu quả cần ngăn chặn tình trạng và cải thiện từ sâu bên trong mới giải quyết được triệt để. Trong khi đó, đông y quan niệm tàn nhang là do yếu tố di truyền, tình trạng thiếu hụt nội tiết tố ở phụ nữ, cộng với tác động của phong tà bên ngoài, khiến hỏa khí bị uất kết, đọng lại trong các đường mạch nhỏ ở trên da mà thành các nốt tàn nhang. Chính vì vậy, việc điều trị cần xuất phát từ bên trong. Các thảo dược tự nhiên dùng trong bài thuốc trị tàn nhang bằng đông y có tác dụng cân bằng nội tiết tố, thải độc cơ thể, kết hợp bôi ngoài, các lỗ chân lông trên biểu bì hấp thu dung dịch, nhanh chóng kích hoạt các tổ chức da, thúc đẩy sự tuần hoàn máu, nâng cao khả năng miễn dịch của da từ đó đạt được tác dụng đào thải sắc tố và độc tố ứ đọng, ức chế hình thành các sắc tố đen mới, và làm cho da khỏe và sáng mịn hơn. Với phụ nữ trước tuổi 30 muốn trị tàn nhang hiệu quả có thể áp dụng theo các bài thuốc như sau:

Ngoài ra bạn có thể xem và tham khảo thêm cách trị mụn của  Bán sỉ mỹ phẩm chúng tôi tại đây:

Xem thêm: ==>Kem trị mụn white doctors.

kem trị mụn white doctors
Bài thuốc trị tàn nhang

Bài thuốc 1:

Khương hoạt, phòng phong, xuyên khung, hồng hoa mỗi thứ 6g, sinh địa 12g, đương quy 8g, sơn dược (củ mài) 12g, chi tử (dành dành) 8g, đông qua nhân (hạt bí đao) 30g. Sắc các loại trên với nhau mỗi ngày uống một thang.

Bài thuốc 2:

Lục đậu y (vỏ đậu xanh), sơn dược, đông qua nhân mỗi thứ 30g; khương hoạt, phòng phong, bạch phụ tử, xuyên khung, lăng tiêu hoa mỗi thứ 6g, sinh địa 12g, hoàng cầm 12g. Sử dụng các loại trên sắc nước uống mỗi ngày 1 thang.

Bài thuốc bôi ngoài trị tàn nhang cho phụ nữ trước tuổi 30

Dùng bài thuốc kết hợp lá mướp, lá sen và mật ong

Đây đều là các nguyên liệu thảo dược được phụ nữ xưa tin dùng và áp dụng thường xuyên để chăm sóc và nuôi dưỡng cho làn da trắng mịn hồng hào. Ngày nay, các loại lá này, nhất là lá sen trở thành thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm kem trị tàn nhang đang được tiêu thu trên thị trường. Bạn có thể tận dụng chính các nguyên liệu có sẵn này để trị tàn nhang cho mình bằng cách như sau:

Lấy lá mướp đắng, lá mướp hương, lá sen lượng bằng nhau, tất cả đem phơi hoặc sấy khô, tán thành bột mịn, thêm mật ong quấy đều thành dạng cao lỏng rồi cho vào lọ đậy nắp và sử dụng dần. Hàng ngày trước khi đi ngủ, bạn rửa mặt sạch sẽ rồi lấy một lượng cao nhỏ bôi đều lên da, để qua đêm rồi rửa mặt sạch vào sáng hôm sau. Kiên trì thực hiện theo cách này sẽ giúp làm mờ vết tàn nhang rất hiệu quả cho da trắng mịn tự nhiên.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893