Bài thuốc hay

Bài thuốc điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp của bác sĩ Lệ Quyên

Bệnh viêm khớp dạng thấp là một căn bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến các biến chứng về khớp. Chính vì thế việc điều trị căn bệnh này cần phải tận góc và không tái phát. Hôm nay bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn một bài thuốc điều trị của bác sĩ Lệ Quyên đang được nhiều người áp dụng bài này điều trị căn bệnh viêm khớp dạng thấp. Các bạn và tôi cùng xem qua bài thuốc này nhé!

Bài thuốc điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp của bác sĩ Lệ Quyên

 

Bài thuốc điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp của bác sĩ Lệ Quyên:

Bài thuốc gồm ba bài thuốc thành phần:

  • Phong thấp hoàn gồm: phòng phong, hoàng cầm, quế chi, xuyên quy, vương cốt đằng, ngưu tất, đỗ trọng, cẩu tích, hy thiêm, mộc qua, thạch cao, chi mẫu và một số loại thảo dược khác. Thành phần này giúp thanh nhiệt tà, giải độc, giảm đau, hóa thấp, sơ phong, thông kinh lạc.
  • Bổ thận hoàn bao gồm: đương quy, xuyên khung, nhũ hương, ỹ dĩ, quế thanh, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả, hoàng kỳ, cát căn, cam thảo và một số thảo dược khác. Thành phần này giúp khu phong, tán hàn, trừ thấp, sơ thông kinh lạc, kết hợp dưỡng âm, bổ can thận, giúp kiện tì, ích khí, mạnh gân cốt, bồi bổ khí huyết.
  • Giải độc hoàn bao gồm: bồ công anh, kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, tơ hồng xanh, vỏ gạo, bạc sau, nhân trần, rau má…giúp hỗ trợ điều trị xương khớp, giải độc, mát gan, thanh nhiệt, bổ huyết tiêu viêm, tiêu sưng, giảm phù nề…

So với các phương pháp điều trị viêm khớp dạng thấp khác, bài thuốc Hoạt huyết Phục cốt hoàn có những ưu điểm như: Điều trị tận gốc bệnh, hiệu quả lâu dài, tránh tái phát, không tác dụng phụ, an toàn không biến chứng, chi phí thấp. Ngoài ra thuốc còn giúp nâng cao thể trạng của bệnh nhân, giúp bệnh nhân ăn ngủ tốt hơn. Đây là những ưu điểm được các chuyên gia và bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc này trong suốt thời gian qua công nhận.

Trong quá trình điều trị bệnh nhân không ăn: măng, cà pháo, chuối tiêu, giá đỗ, đồ ăn cay nóng, chất kích thích, ngoài những thực phẩm trên bệnh nhân không nhất thiết phải kiêng khem loại thức ăn nào, cần ăn đủ chất, bổ sung thêm rau củ quả, những loại thực phẩm giàu canxi, tốt cho sức khỏe. Đông thời chú ý tập luyện những bài thể dục nhẹ nhàng, thường xuyên và có chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt khoa học là hợp lý.

Hi vọng qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ đem lại những cuộc thay đổi bất ngờ đối với bạn về căn bệnh trên. Ngoài ra còn rất nhiều loại thuốc và cách điều trị căn bệnh này bạn có thể tham khảo qua để có thể sử dụng

Lời khuyên cho bạn: prednisolon là một loại thuốc điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp hiệu quả. Ngoài ra loại thuốc này còn giúp điều trị lupút ban đỏ toàn thân, một số thể viêm mạch; viêm động mạch thái dương và viêm quanh động mạch nút, bệnh sarcoid, hen phế quản,…. Nếu bạn muốn sử dụng loại thuốc này hãy tìm tới bác sĩ để được tư vấn hiệu quả nhé!

Chúc các bạn mạnh khỏe!

Nguồn: www.chuyenkhoaxuongkhop.com

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888