Giảm cân - Ăn kiêng

Bài tập giảm béo bụng nhanh trong hai tuần

Sau Tết có nhiều bạn tăng cân, béo bụng do chế độ ăn uống không khoa học. Tuy nhiên với bài tập giảm béo bụng nhanh sau đây sẽ giúp bạn giảm cân và giảm béo bụng nhanh chóng chỉ trong hai tuần. Cùng tham khảo nhé!

Động tác 1

– Nằm phẳng trên sàn với lưng dưới ép xuống đất. Sau đó đưa hai tay ra sau đầu, tiếp tục đưa đầu gối trái về phía ngực và nâng bả vai phải lên khỏi mặt đất như hình minh họa.

– Chân phải còn lại thẳng ra về một góc 45 độ với mặt đất trong khi đó chuyển cơ thể sang bên trái, đưa khuỷu tay phải đối với đầu gối trái. Hãy chắc chắn rằng khung xương sườn của bạn đang di chuyển và không chỉ khuỷu tay.

– Lặp lại thao tác luân phiên hai bên phải trái. Lưu ý hít thở đều đặn.

bai_tap_giam_beo_bung_nhanh_trong_hai_tuan

Động tác 2

– Giữ cơ thể ở vị trí thấp, giống như khi bạn ngồi trên ghế, đùi duy trì song song với sàn nhà và đầu gối hướng ra ngoài cùng chiều các ngón chân.

– Đặt hai chân rộng hơn vai và bàn chân thoải mái nâng đỡ trọng lượng cơ thể. Tay để sau đầu, nâng ngực và ưỡn vai, phần thân trước về phía sau.

– Cố gắng giữ cột sống của bạn tự nhiên, điều hòa nhịp độ thở, vùng mông, đùi, bắp chân sẽ được tập luyện tốt nhất.

Động tác 3

– Nằm thẳng lưng trên nền nhà, co hai chân lại sao cho bàn chân chạm đất. Hai tay duỗi thẳng dọc theo 2 bên thân (có thể đặt trái bóng vào giữa đầu gối và giữ chặt lấy nó bằng đùi trong).

– Hóp bụng và mông lại trong khi nhấc phần xương chậu lên khỏi mặt đất. Giữ nguyên tư thế trong vòng 30 giây.

 Lặp lại động tác này từ 20 đến 40 lần cho đến khi bạn thực sự cảm thấy vòng 3 ra nhiều mồ hôi.

Mẹo giảm cân cho bạn
Ngoài giảm cân bằng thực đơn giảm cân trên bạn nên kết hợp với thuốc giảm cân an toàn đã và đang được khách hàng tin dùng và sử dụng trong việc giảm cân, giảm lượng mỡ thừa trên cơ thể được bán tại nhà thuốc Việt số 1, địa chỉ: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ) như là sự lựa chon tốt nhất cho việc giảm cân của bạn, được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên tinh khiết, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng mà không gây tác dụng phụ, thuoc giam can lishou có thể tăng tốc độ trao đổi chất và tăng năng lượng và giúp cơ thể đốt cháy chất béo.

Hotline : 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn và sử dụng thuốc giảm cân an toàn, hiệu quả và phù hợp với thể trạng của bạn. Tránh trường hợp mua hàng giả, háng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình giảm cân của bạn

Theo: máy thủy bình Sokkia

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839