Giảm cân - Ăn kiêng

Ăn nhiều vào buổi sáng để giảm cân

Thuoc giam can – Trên nghiên cứu thực nghiệm kéo dài 12 tuần, 74 phụ nữ ăn chế độ ăn hàng ngày 1.400 calo có chứa các lượng protein, carbohydrate và chất béo như nhau. Một nhóm khác ăn 700 calo, bao gồm 500 calo vào bữa trưa và 200 calo vào buổi tối. Các nhóm khác ăn 200 calo vào buổi trưa và 700 calo vào buổi tối.
Giảm cân bằng cách ăn nhiều vào buổi sáng
Sau khi kết thúc nghiên cứu, các nhóm ăn vào buổi sáng đã giảm hơn một nữa số cân và vòng eo giảm hơn 4.6 inch so với những phụ nữ ăn ít vào buổi sáng nhưng lại ăn nhiều vào buổi tối. Và điều quang trọng: Những người ăn nhiều vào buổi sáng lại có nồng độ cholesterol xấu thất hơn và nồng độ cholesterol tốt cao hơn các nhóm còn lại. Hơn nữa, họ lại cảm thấy ít đói hơn
giam-can-bang-cach-an-nhieu-vao-buoi-sang-3
Các nghiên cứu trước đây cho thấy rằng, việc trao đổi chất của bạn hoạt động tốt nhất vào buổi sáng, như vậy khả năng hấp thụ các chất béo trong thức ăn kém hơn – Theo tiến sĩ Daniela Jakubowicz , giáo sư tại Đại học Virginia Commonwealth .Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bắt đầu một ngày mới với bữa ăn chứa 700 calo sẻ giúp bạn giảm cân. Thay vào đó, bạn nên ăn sáng với lượng protein cân đối có trong sữa chua, thịt nạc, để chống lại cơn đói. Nếu bạn vẫn cảm thấy đói, bạn nên ăn tráng miệng với những thực phẩm ngọt. Jakubowicz cho rằng điều này sẻ làm giảm cảm giác thèm ăn của bạn trong ngày.

Ăn thức ăn chứa ít năng lượng vào buổi trưa.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn bữa ăn trưa nhẹ và thức ăn chứa ít năng lượng sẻ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.
Mẹo nhỏ giảm cân :
 
Tại nhà thuốc Việt có bán 2 loại thuốc giảm cân được khác hàng tin dùng và sử dụng dể giảm cân, giảm béo hiệu quả. Mình xin giới thiệu 2 loại thuốc giảm cân để bạn hiểu rõ hơn nhé !
 
1. Thuốc giảm cân LIC
 
Thuốc giảm cân LIC giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả, an toàn(*)
 
Cải thiện số đo các vùng eo, bụng, đùi trong vòng 2 đến 8 tuần
 
Phòng ngừa các bệnh mãn tính do béo phì: tim mạch, đái tháo đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, xương khớp, ung thư…
thuoc-giam-can-everyday-super
 
2. Thuốc giảm cân Everyday Super
 
Viên giảm cân Everyday Super (hay người dùng vẫn thường gọi là thuốc giảm cân Everyday Super) chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể, ngăn chặn lượng mỡ thừa đi vào cơ thể, hỗ trợ giảm lớp mỡ tích tụ lâu năm, đặc biệt thích người cho cả nam và nữ.
Giảm 5-10kg trong tháng đầu sử dụng.