Tin trong nước

Ai có thể dùng được sữa ong chúa tươi

Sữa ong chúa là sản phẩm tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng tuy nhiên trong hàng triệu người sử dụng sữa ong chúa đến nay đã có 9 báo cáo về tác động phụ của sữa ong chúa. Vậy những người nào không nên dùng sữa ong chúa: đó là người mắc bệnh hen suyễn bị dị ứng với phấn hoa hoặc nọc ong nó có thể gây co thắt phế quản và khó thở. Những người này có thể bị sốc thuốc khi dùng sữa ong chúa tươi. Một số người bị dị ứng với phấn hoa hoặc mật ong khi uống sữa chúa có thể bị dị ứng tiêu chảy hoặc đau bụng.

Một vài người bị dị ứng khi dùng sữa chúa bôi lên da làm da sưng đỏ và ngứa, vì vậy trước khi dùng sữa chúa làm đẹp da cần xoa thử 1 ít sữa chúa lên cổ tay nếu thấy không viêm da như sưng đỏ, ngứa là được nếu có hiện tượng dị ứng thì ngừng lại. Trung tâm y tế  trường đại học Pittsburg cảnh báo nghững người đang dùng thuốc chống đông máu (làm loãng máu) thì không nên sử dụng sữa ong chúa tươi vì nó có thể gây chảy máu nội bộ.

Trẻ em: Sử dụng sữa chúa rất an toàn nhất là các trẻ chán ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng liều dùng thích hợp bằng một nửa liều người lớn. Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú nói chung là an toàn, nhưng khi tác dụng của sữa ong chúa tươi trong khi mang thai và cho con bú chưa được đánh giá và nghiên cứu đầy đủ nên được khuyến cáo là không nên sử dụng.

Các mũ chúa đầy sữa chuẩn bị cho thu hoạch
Các mũ chúa đầy sữa chuẩn bị cho thu hoạch

Người có bệnh huyết áp thấp có dùng sữa chúa được không? Theo nhà nghiên cứu Ioiris (Liên xô cũ) tác giả cuốn sách “Con ong- dược sĩ có cánh” cho biết sữa chúa đã được thử nghiệm và có kết quả tốt với các bệnh tim mạch vì sữa ong chúa có nhiều axetylcholin là chất làm dãn mạch vì thế có tác dụng tốt với bệnh cao huyết áp, mỡ trong máu. Ông còn cho biết sữa ong chúa còn có tác dụng tốt với bệnh huyết áp thấp.

Như vậy sữa ong chúa tươi là chất điều hòa huyết áp độc đáo: với người bị bệnh huyết áp cao, thì nó giúp làm hạ xuống còn với những người bị hạ huyết áp thì nâng huyết áp lên đến mức bình thường. Vì thế thông tin về một người huyết áp thấp sử dụng sữa ong chúa bệnh nặng hơn mà khuyến cáo người huyết áp thấp không nên dùng là thiếu cơ sở khoa học và thực tiễn.

Nếu có nhu cầu mua sữa ong chúa, bạn có thể đến địa chỉ: Nhà thuốc Việt, 596 Nguyễn Chí Thanh, F.7, Q.11, TP.HCM để mua. ĐT tư vấn: 08.3956 1247. DĐ: 0977 037 676. 
Lưu ý: để bảo quản tốt sữa ong chúa tươi, bạn phải để trong ngăn đá nhé.

Trên đây là cách làm đẹp với sua ong chua tuoi mà mình đã sử dụng 1 năm qua và đạt kết quả rất tuyệt vời, hy vọng các bạn sẽ có làn da thật đẹp và khỏe khoắn nhé : http://bansuaongchua.net/cach-lam-dep-voi-sua-ong-chua-tuoi-hieu-qua-nhat-136.html

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840