Làm đẹp tóc

8 loại nước ép giúp tóc mọc nhanh hơn

Trái cây và rau xanh ngoài tác dụng cung cấp cho thể những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ sự tăng trưởng của mái tóc. Dưới đây là 8 loại nước ép giúp tóc mọc nhanh hơn có hiệu quả rõ rệt giúp tóc mọc nhanh, dày và bóng khỏe.

1. Nha đam

Nước ép của cây lô hội hay nha đam có tác dụng hiệu quả giúp ngăn ngừa rụng tóc. Các vitamin có trong lô hội giúp cho tóc mạnh khỏe và ít bị gãy rụng. Các enzym có trong nha đam giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da đầu. Hơn nữa nha đam cũng giúp bạn thoát khỏi gàu ngứa. Chúng cũng giúp cho tóc mềm mại và bóng mượt hơn. Đây là nước trái cây tốt nhất giúp tóc mọc nhanh hơn.

2. Kiwi

Nước trái cây Kiwi rất giàu vitamin E giúp tóc mọc nhanh hơn. Kiwi cũng tăng cường hệ thống miễn dịch, hệ thống miễn dịch mạnh khỏe tất nhiên sẽ giảm thiểu sự rụng tóc.

3. Rau bina

Nước ép rau bina chưa nhiều khoáng chất phong phú, các vitamin, sắt… rất có lợi cho da và tóc. Nước ép rau bina rất có tác dụng hiệu quả với vấn đề tóc mỏng hay ngứa da đầu.  Rau bina chứa nhiều vitamin B giúp phục hồi độ bóng và thúc đẩy sự phát triển của tóc hiệu quả.

4. Ổi

Ổi chứa nhiều các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng khác nhau như canxi, sắt, axit follic … Để có tác dụng hiệu quả nhất bạn có thể ăn trực tiếc hoặc ép lấy nước. Để giảm sự rụng tóc bạn có thể lấy lá cây ổi đun sôi khoảng 20 phút sau đó để nguội và dung để gội đầu.

5. Dưa chuột

Nước ép dưa chuột giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn. Dưa chuột ngăn chặn việc rụng tóc và tăng cường sự lưu thông của hemoglobin trong các tế bào và nang của tóc.

6. Rau mùi

Rau mùi cũng giúp tăng cường sự phát triển tóc và hạn chế các vấn đề tóc gãy rụng. Nó rất có lợi chosức khỏecũng như làm đẹp của chị em phụ nữ. Ngoài ra, bạn có thể bôi nước ép rau mùi lên tóc, ủ khoảng một giờ sau đó gội sạch lại bằng nước lạnh.

7. Cà rốt

Cà rốt đã được chứng minh là thức uống tuyệt vời với hàm lượng beta-carotene phong phú, cung cấp lusture giúp tóc chắc khỏe và óng ả hơn. Vitamin C trong cà rốt cũng cung cấp chất dinh dưỡng tối đa cho da đầu, giúp da đầu luôn khỏe mạnh, chống gàu.

8. Dâu tây

Vitamin C giúp có trong dâu tây giúp trong việc tăng của protein trong cơ thể, từ đó kích thích sự tăng trưởng của tóc một cách hiệu quả. Bôi nước ép dâu tây lên tóc cũng là cách giúp cung cấp lusture và protein cho tóc, giúp tóc mượt mà, đen bóng hơn.

Hãy chăm sóc tốt cho bản thân trước thì mới có thể chăm sóc cho người khác được. Bài trên nói về 8 loại nước ép giúp tóc mọc nhanh hơn . Chúc bạn luôn khỏe mạnh!