Tin trong nước

7 TÁC DỤNG CỦA NHAU THAI CỪU VỚI SỨC KHỎE

Nhiều bạn thắc mắc rằng viên nhau thai cừu uống có tốt không? Chúng tôi cũng rất quan tâm về vấn đề này đối với sức khỏe của các bạn. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp 1 vài thông tin hữu ích để các bạn biết rỏ hơn về nhau thai cừu củng như sản phẩm nhau thai cừu mà các bạn đang sử dụng. Nhau thai cừu có chứa các amino acid thiết yếu, melatonin, các acid nucleotic (ARN, AND), SOD (superoxido dismutase), acid hyaluronic, chất chống oxi hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, EGFs (Epidermal growth factors- tác nhân tăng trưởng biểu bì da), một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs (yếu tố hoạc hóa tế bào già)

7 TÁC DỤNG CỦA NHAU THAI CỪU VỚI SỨC KHỎE
7 TÁC DỤNG CỦA NHAU THAI CỪU VỚI SỨC KHỎE

Mỗi thành phần nói lên mỗi tác dụng của viên uống nhau thai cừu đối với sức khỏe

SOD là một enzym có hiệu lực chống oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại cùa các gốc tự do và ngăn cả sự phát triển của Melanin, yếu tố này là nguyên nhân tạo nên sắc tố da, vết thâm và màu da không đều. SOD trung hòa các gốc tự do, là nguyên nhân tạo sắc tố da.

Acid hyaluronic kích thích quá trình lên da non nhanh chóng và làm lành sẹo

NMFs thấm nhanh qua các mô tế bào, hút và giữ ẩm cho da. Một làn da dẹp và khỏe mạnh phụ thuộc vào độ ẩm của da. Da không được giữ ẩm sẽ trở nên dễ bong, thô ráp và tăng các vết nhăn.

SCAFs làm cho các tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này làm chậm quá trình lão hóa của da. SCAFs kết hợp EGRFs kích thích sự phục hồi của tế bào.

EGFs (yếu tố tăng trưởng của biểu bì) đóng vai trò quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

FGFs (yếu tố tăng trưởng tế bào sợi) chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp và sinh sản các tế bào trong các tế bào sợi hạ bì, do đó giúp tăng cường sự tồng hợp sinh học của các collagen, elastin và acid hyaluronic

Các protein tự nhiên có khả năng kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào và hành động như các phần tử tín hiệu giữa các tế bào.

7 TÁC DỤNG CỦA NHAU THAI CỪU VỚI SỨC KHỎE
7 TÁC DỤNG CỦA NHAU THAI CỪU VỚI SỨC KHỎE

 Tác dụng của nhau thai cừu

–         Tăng cường sinh lực cho toàn bộ cơ thể.

–         Hồi phục sinh lực giảm suy yếu sau sinh.

–         Khôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên cơ thể con người.

–         Hỗ trợ quá trình sản xuất chất đề kháng cho cơ thể và chứa các chất dinh dưỡng để làm cơ thể và chứa các chất dinh dưỡng để làm cho cơ thể trẻ hơn và nhiều năng lượng hơn.

–         Khôi phục và chữa lành các tế bào bị khiếm khuyết trên cơ thể con người.

–         Làm chậm các tiết trình lão hóa

–         Tăng độ đàng hồi của da, giúp cho da không bị chùng, giúp giảm các nếp nhăn, hiện tượng nám da, làm cho tóc và móng tay của bạn khỏe hơn, hỗ trợ sự phát triển của tóc, điều hòa chu kì kinh nguyệt và giảm các trị chứng mãn kinh.

Có lẽ những tác dụng mà nhau thai cừu mang lại nói trên có thể giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn là nhau thai cừu có tốt không? Nếu còn thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840