Làm đẹp tóc

7 loại dầu gội được nhiều người lựa chọn dành cho tóc dầu

Bạn thuộc loại da đầu dầu nên luôn cảm thấy da đầu bết rít, khó chịu. Cùng tham khảo 7 loại dầu gội được nhiều người lựa chọn dành cho tóc dầu có thể giúp bạn thoát khỏi cơn ác mộng đó sớm. Những loại dầu gội này không chỉ giúp da đầu sạch thoáng mà còn giữ cho tóc chắc khỏe hơn rất đấy!

Tóc nhờn do sự mất cân bằng của các tuyến nhờn tiết ra chất dầu. Chất dầu tự nhiên này giúp bôi trơn da đầu và bảo vệ da đầu khỏi sự ô nhiễm. Tuy nhiên, quá nhiều dầu lại là một vấn đề. Sự mất cân bằng này tác động đến khoảng ¼ phụ nữ, làm cho tóc nhờn, nặng và dính bết vào đầu sau khi gội.

Cách tốt nhất với tóc dầu là bạn có thể dùng dầu gội khô để lấy bớt đi lượng dầu ở chân tóc. Giữ nguyên mật độ gội 2 ngày/lần. Mỗi khi gội đầu, bạn hãy gội 2 lần để đảm bảo lượng dầu lưu trên tóc được gột bỏ hoàn toàn. Nên để dầu gội lưu lại trên tóc khoảng 5′ rồi mới xả sạch.

1. Dầu gội cho tóc dầu Oscar Blandi Pronto Invisible Dry Shampoo Spray

2. Dầu gội cho tóc dầu Suave Professionals Keratin Infusion Dry Shampoo

3. Dầu gội cho tóc dầu Naturia Dry Shampoo by Rene Furterer

4. Dầu gội cho tóc dầu Klorane Gentle Dry Shampoo with Oat Milk

5. Dầu gội cho tóc dầu Pssssst Instant Dry Shampoo for Wavy, Curly Hair

6. Dầu gội cho tóc dầu Drybar Detox Dry Shampoo

7. Dầu gội cho tóc dầu Ojon Full Detox Rub-Out Dry Cleansing Spray

Bài trên nói về 7 loại dầu gội được nhiều người lựa chọn dành cho tóc dầu mà baochi.edu.vn sưu tầm được, những cách trên đều dễ làm và tiết kiệm chi phí nên bạn có thể yên tâm thực hiện. Chúc bạn thành công!

Theo yeutre

Xem thêm:

–> Bí quyết giúp tóc mọc nhanh dài và đơn giản

–> 12 lưu ý để giúp bạn có mái tóc dài chắc khỏe

–> Những việc nên hay không nên trong việc sử dụng dầu gội cho tóc dầu

–> Các loại dầu gội cho tóc nhuộm được ưa chuộng hiện nay

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839