Làm đẹp

6 nguyên liệu có sẵn trị hôi miệng

1. Hạt rau thì là

Loại rau quá quen thuộc trong nhà bếp để nấu canh cá có công dụng tuyệt vời để trị hôi miệng. Với cây rau thì là, bạn chỉ cần nhai hạt thì là sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng ngay lập tức, đồng thời sẽ giúp bạn ngăn chặn tình trạng miệng hôi trong một thời gian dài đấy nhé. Còn phần thân và lá rau thì là thì cho vào nấu canh cá thơm ngon thôi nào.

hoi-mieng-1

 

2 Nước lọc

Uống đủ nước hàng ngày không chỉ làm đẹp da, giúp da căng mịn mà còn hạn chế được tình trạng hôi miệng của bạn. Nên uống nước ngay sau khi ăn để làm sạch miệng đồng thời loại bỏ những thức ăn thừa, đẩy lùi vi khuẩn từ đó giúp miệng không xuất hiện mùi hôi khó chịu nữa..

3 Trà xanh

Trà xanh được coi như thức uống có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ giúp giảm cân, trị mụn, làm trắng da, uống trà xanh còn giúp bạn hạn chế được tối đa tình trạng hôi miệng. Hợp chất poly-phenol có trong trà xanh có thể ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn trong miệng.

4 Rau mùi tây

Rau mùi tây chứa rất nhiều chất diệp lục, sẽ giúp kiểm soát mùi hôi miệng. Bạn chỉ cần nhai lá mùi tây trong 1 – 2 phút, sẽ thấy ngay hiệu quả tức thì, miệng sẽ hết ngay mùi hôi trong giây lát.

hoi-mieng-2

 

5 Chanh

Để chữa hôi miệng hiệu quả, bạn chỉ cần pha nước cốt chanh với nước dùng để súc miệng. Tính axit cao trong chanh có tác dụng cực tốt tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng. Nên sử dụng chanh thường xuyên, vừa làm trắng răng vừa giúp thơm miệng.

6 Bột nở

Nghe thật kỳ lạ đúng không, nhưng thực tế thì bột nở có công dụng trị hôi miệng cực tốt. Bạn chỉ cần dùng bột nở để đánh răng sẽ giúp đẩy lùi được vi khuẩn gây hôi miệng.

hoi-mieng-3

Ngoài ra bạn có thể làm đẹp bằng nhau thai cừu úc, là một loại sản phẩm làm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, với công dụng của nhau thai cừu sẽ giúp da bạn ngày càng hoàn thiện và tươi trẻ. Hãy thử tìm hiểu thêm bạn nhé!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888