Làm đẹp, Làm đẹp da

6 mẹo nhỏ làm việc nhà mà tay vẫn đẹp

1. Làm gì mà nhúng vào nước cùng các loại hóa chất chùi rửa(dù đã được phỉnh nịnh rằng có dưỡng chất cho da tay) thì cũng cần 1 đôi bao tay. Đừng chọn loại cao su mềm bó sát, rất khó chịu và lại trơn, dễ vỡ bát đĩa. Mua loại có gai trên ngón và không quá chật!

2. Mua loại giấy ăn ngoài chợ thật rẻ, dùng để lau bếp, lau các vết dầu mỡ, các phần xoang chảo đậm dầu vừa chiên xào trước khi rửa. Lau bằng giấy, hạn chế dùng khăn vì cái hại của việc giặt khăn không chỉ dừng ở chỗ cũng tốn phí cho hóa chất giặt khăn, tay vẫn bị dính hóa chất, mà còn ở chỗ giặt xong thì phải vắt khô, mà động tác vắt khô làm cho đôi tay xinh đẹp của chúng ta nổi gân lên!

bao-ve-da-tay-4

3. Khi sơ chế thực phẩm, nên dùng các loại kẹp, gắp, đũa để hạn chế da tay tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm sống, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa hạn chế được việc rửa tay lại bằng hóa chất…

4. Giặt đồ, dĩ nhiên là bằng máy rồi, (chọn cửa trước vì đồ ít bị nhàu, ủi sẽ tiện hơn) nhưng vẫn cần ngâm, chải sạch các khu vực bẩn như cổ áo trước khi cho vào máy, và lúc này, đừng quên bàn chải mềm và bao tay. Với các chất tẩy vết bẩn thì càng cần cẩn thận đừng để dính vào tay vì hóa chất đậm đặc còn hại cho da tay hơn cả bột giặt. Không dùng tay để hòa tan bột giặt. Nước giặt có lợi thế hơn bột giặt ở điểm này.

5. Dùng kem dưỡng da tay :Không cần quá cầu kỳ, đúng loại dưỡng da tay thì tốt nhất, nếu không thì chỉ cần các loại kem làm mềm da, cung cấp nước, chất dưỡng ẩm. Sau khi làm việc nhà, rửa sạch tay, chừng 5 phút sau, bạn sẽ có cảm giác tay khô nhất và đây chính là lúc cần xoa kem dưỡng. Xoa nhẹ kem từ các ngón lên cổ tay, không cần massage quá nhiều vì chính động tác này có thể sẽ làm căng, nhão da

6. Chăm sóc da tay khu vực móng sau khi dùng kem dưỡng. Cho dù bạn không sơn móng tay thì cũng cần cắt gọn các mẩu da chết, da xước ở gần móng để tránh các vết xước dài hơn.

bao-ve-da-tay-5
Bên cạnh việc bảo vệ cho vùng da dưới cánh tay, bạn cũng nên để ý đến làn da của mình, với nhau thai cừu Golden Health  là một loại sản phẩm làm đẹp sản xuất từ 100% thiên nhiên, có thể cải thiện làn da của bạn, giúp làn da bạn trở nên trắng sáng và rạng rỡ.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893