Mỹ phẩm

5 sản phẩm đánh bay mụn thâm an toàn và hiệu quả

Mụn thâm làm mất thẩm mỹ của làn da khiến bạn vô cùng mất tự tin khi gặp gỡ mọi người. Sau đây, cùng tìm hiểu 5 sản phẩm đánh bay mụn thâm an toàn và hiệu quả nhé.

1. Differin Adapalene Gel 0.1% Acne Treatment

Mụn trứng cá có đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau, từ mụn đầu trắng và mụn đầu đen nhỏ đến các nốt sần, thâm mụn sâu hơn, lớn hơn. Tùy thuộc vào loại và mức độ nghiêm trọng của mụn trên da mặt mà tỉ lệ gặp phải các loại thâm mụn có thể cao hoặc thấp hơn, bác sĩ Shereene Idriss, bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị tại Union Square Dermatology giải thích. Dù là đang đối mặt với loại mụn có kích thước to hay nhỏ, bạn nên sử dụng các sản phẩm có chứa retinol như Differin Adapalene Gel 0.1% Acne Treatment.

2. Rapid Tone Repair Dark Spot Corrector

Được sản xuất với nồng độ cao Vitamin C và retinol, sản phẩm được xem là cách trị vết thâm mụn ở mặt này sẽ  thấm sâu vào da để làm sáng da và mờ dần các vết thâm.

3. ScarAway Professional Grade Silicone Scar Treatment Sheets

Viên ngọc dược phẩm này là sản phẩm yêu thích của bác sĩ da liễu có trụ sở tại New Jersey và người sáng lập Sperling Dermatology, Tiến sĩ Shari Sperling. Sản phẩm được yêu thích vì khả năng hydrat hóa làn da và thúc đẩy sản xuất collagen cực hiệu quả.

4. A-Passioni Retinol Cream

Sản phẩm là sự kết hợp dầu cây Passioni, quả mơ, marula và jojoba với retinol vegan 1,0%>. Không chỉ giúp dưỡng ẩm cho da, sản phẩm còn cải thiện kết cấu và xây dựng một rào cản cho làn da của bạn để ngăn ngừa tổn thương từ các loại mụn.

5. Retinol Intense+

Sản phẩm serum của Chantecaille được pha chế với một lượng retinol vừa đủ. Đồng thời sản phẩm cũng có thành phần vitamin C và cà phê được khử caffein xanh để giải quyết vấn đề tăng sắc tố da, giúp làn da của bạn trắng sáng rạng rỡ hơn. Đây cũng là sản phẩm phù hợp cho cách trị vết thâm ở mặt hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng cao nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất và rao bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn mua phải hàng nhái thì không những không chăm sóc làn da của mình mà còn gây hại cho làn da. Vì thế bạn cần lựa chọn một nơi mua hàng uy tín và đảm bảo. Hiện nay, Siêu Thị Mỹ Phẩm đang là một trong những địa chỉ mua hàng tin cậy nhất, bạn có thể bạn khảo.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888