Cách trang điểm, Làm đẹp

5 sai lầm lớn khiến lông mày thêm xấu xí

Lông mày đẹp cũng là một điểm nhấn giúp gương mặt của bạn đẹp hơn. Khi trang điểm mặt, bạn cần lưu ý đến việc trang trí lông mày sao cho hài hòa với lông mày nhất. 5 sai lầm làm đẹp lông mày dưới đây bạn nên tránh xa nếu như không muốn biến mình thành chú vịt xấu xí.

1. Tạo hình lông mày quá cong

Một lỗi lớn khi trang điểm, đó là tạo hình lông mày quá cong. Điều này không chỉ khiến bạn thiếu tự tin, nó còn khiến gương mặt trở nên gượng gạo và mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Bạn nên tạo độ cong vừa đủ theo dáng của lông mày. Để trang điểm lông mày đẹp, bạn cần xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu lông mày 2/3 độ dài và dùng nhíp nhổ bớt một số sợi bên dưới để tạo độ cong. 

long-may-1

2. Tỉa lông mày quá nhiều

Không nên tỉa lông mày quá nhiều, vì nó sẽ làm mất đi những đường nét cân đối trên khuôn mặt bạn. Nếu bạn đã tỉa lông mày quá tay, hãy chăm sóc vùng da này để chúng mọc nhanh trở lại. Một trong những phương pháp giúp lông mày nhanh mọc lại đó là tẩy da chết và sử dụng kem dưỡng để kích thích lông mày phát triển.

long-may-2

3. Hai đầu lông mày cách xa nhau

Tạo dáng cho hai đầu lông mày cách xa nhau không giúp cho đôi lông mày của bạn thanh và gọn gàng hơn. Nó chỉ khiến người đối diện có cảm giác 2 mắt bạn cách xa nhau và mũi trông to hơn. Bạn nên tỉa hoặc tạo kiểu lông mày bắt đầu từ hai bên sống mũi là tốt nhất. Chính mẹo nhỏ làm đẹp này sẽ mang lại sự hài hòa cho gương mặt bạn.

long-may-4

4. Xăm lông mày

Đa số phái đẹp nghĩ rằng xăm lông mày sẽ giúp họ có cái nhìn hoàn hảo, nhưng đây là một sai lầm. Xăm lông mày chỉ phù hợp với những phụ nữ trung niên, có dáng lông mày thô, không theo một khuôn mẫu nào. Nếu bạn là một cô nàng trẻ trung, để làm đẹp cho mình, bạn nên chọn cách tô màu cho lông mày thay cho việc xăm trổ, như vậy lông mày của bạn sẽ trông đẹp hơn nhiều.

long-may-5

5. Chọn sai màu

Nếu lông màu của bạn thưa, đừng cố gắng làm đậm chúng bằng cách áp thật nhiều phấn mà chỉ nên sử dụng một lượng vừa đủ. Bạn cũng cần tuyệt đối tránh sử dụng bút kẻ mắt để tạo dáng cho lông mày. Nếu bạn chưa tự tin với kỹ năng tạo dáng lông mày của mình, hãy để nó cho chuyên gia. Bởi vì tô màu sai cách cũng là một lỗi phổ biến khiến đôi lông mày của bạn không được đẹp như bạn mong muốn.

long-may-3

Ngoài việc tìm hiểu những nguyên nhân khiến chân mày mình không đẹp, chị em phụ nữ chúng ta cũng nên lưu ý đến làn da của mình, làm đẹp bằng nhau thai cừu  sẽ mang lại nhanh chóng cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ và mịn màng như làn da em bé.. Luôn có nhiều sự lựa chọn cho bạn.

 

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888