Bài thuốc hay, Món ăn bài thuốc

5 loại thực phẩm giải độc cơ thể

Giải độc cơ thể dễ dàng với 5 thực phẩm quen thuộc

Bạn luôn có cảm giác nặng nề, mệt mỏi và cồng kềnh? Bạn muốn có một thân hình đẹp như ý muốn? Nhưng bạn lại chưa đủ quyết tâm và sẵn sàng cho một quá trình giảm cân hoàn chỉnh? Không vấn đề, bạn vẫn có thể thay đổi tình thế chỉ với một sự thay đổi nho nhỏ trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Ngoài những nguyên tắc cơ bản để giảm cân như cắt giảm tinh bột, đường, sữa, rượu và caffein, 5 loại thực phẩm cực quen thuộc sau đây sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với tác dụng tuyệt vời của chúng.

Trà xanh

Giải độc cơ thể dễ dàng với 5 thực phẩm quen thuộc
Trà xanh được mệnh danh là vua của các loại thảo mộc trong lĩnh vực thải độc và giảm cân. Chất polyphenol có trong lá trà xanh giúp giải độc cơ thể một cách tự nhiên và đặc biệt không chứa caffein. Theo khuyến cáo, mỗi ngày bạn nên uống từ 3 – 4 tách trà xanh để giúp thải độc và giảm cân nhanh chóng.

Xem thêm : giá đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo nutricep, đông trùng hạ thảo nguyên con

Tỏi

Giải độc cơ thể dễ dàng với 5 thực phẩm quen thuộc
Chúng ta vốn biết tới tỏi với các công dụng như giúp giảm cholesterol, ngăn chặn bệnh tim mạch hay giảm stress. Nhưng không phải ai cũng biết đến công dụng giúp giải độc cơ thể của tỏi. Sự thật là như vậy, tỏi được xem là một loại thực phẩm vàng cho quá trình giải độc cơ thể. Tuy nhiên đừng nên ăn tỏi trong những buổi hẹn hò nếu bạn không muốn bị mùi tỏi làm mất ấn tượng với người kia nhé!

Bắp cải

Giải độc cơ thể dễ dàng với 5 thực phẩm quen thuộc
Trong bắp cải có chứa tới 92% thành phần là nước, bởi vậy đây được coi là thực phẩm giúp đào thải các chất thải lỏng dư thừa trong cơ thể tốt nhất. Ngoài ra, bắp cải cũng là nguồn dồi dào cung cấp chất xơ, khoáng chất và các vitamin như vitamin C, K, A, E và axit folic.

Các loại rau xanh

Giải độc cơ thể dễ dàng với 5 thực phẩm quen thuộc
Các loại rau xanh luôn là thực phẩm hàng đầu trong các chế độ ăn lành mạnh. Chất diệp lục có trong rau xanh giúp đào thải độc tố tồn đọng trong cơ thể, cũng như hỗ trợ gan trong quá trình thải độc. Như một chất kháng sinh đến từ tự nhiên, rau xanh còn giúp lọc bỏ mỡ trong máu và điều hòa huyết áp.

Nước lọc

Giải độc cơ thể dễ dàng với 5 thực phẩm quen thuộc
Không có gì ngạc nhiên khi nước lọc cũng được xếp vào hàng những thực phẩm quen thuộc giúp thanh lọc cơ thể phải không. Cơ thể chúng ta có tới hơn 70% là nước. Do vậy, việc cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày cũng là một giải pháp cực tốt giúp cơ thể đào thải các độc tố, giúp hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Thao tác cực đơn giản để có một cơ thể khỏe mạnh: bạn chỉ cần uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày và uống nhiều hơn nếu bạn có lịch tập thể thao nhé!

Đọc xong bài này, bạn đã thấy đủ dễ dàng để thay đổi cho một chế độ ăn lành mạnh chưa? Vì một cơ thể khỏe mạnh và một thân hình như ý nhé!

Nguồn: Sưu tầm

Bạn nên quan tâm : đông trùng hạ thảo thiên sư, đông trùng hạ thảo swanson

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893