Làm đẹp tóc

5 kiểu tóc cực xinh giúp bạn thay đổi hoàn toàn gương mặt

Một mái tóc phù hợp với gương mặt, hợp thời trang sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn gương mặt của mình. Bạn sẽ trông xinh hơn và khác biệt hơn trước mắt bạn bè của mình. Bạn đang rất nôn nao muốn biết đó là kiểu tóc nào đúng không? Nào! Hãy cùng chúng mình vén màn những mái tóc cực xinh trong năm nay nhé.

  1. Tóc ngang vai, mái thưa

Khỏi phải bàn cãi nhiều về độ đẹp và hợp mốt của tóc ngắn. Khi được kết hợp cùng mái thưa, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát và đáng yêu hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể thử phá cách bằng những màu nhuộm nổi bật như bạch kim, xám lông chuột, … Đảm bảo sẽ rất cá tính và cuốn hút lắm đấy!

Thích hợp: mặt dài

  1. Tóc xoăn sóng nhẹ, tỉa đuôi so le

Đây là kiểu tóc cực kì “ăn rơ” với bạn gái theo đuổi phong cách nữ tính, dịu dàng. Đặc biệt, nó lại càng hợp vơi những bạn có gương mặt tròn, bầu bĩnh vì vừa có thể khiến khuôn mặt thon gọn, lại vừa tăng vẻ duyên dáng, đằm thắm.

Thích hợp: mặt tròn

  1. Tóc thẳng qua vai, tỉa ngang

Những năm gần đây chứng kiến sự “đổ bộ” của kiểu tóc ngang truyền thống. Nếu vẫn còn lo ngại trông bị “dừ”, hãy thử với kiểu tóc thẳng quá vai, cắt ngang. Đặc biệt, kiểu tóc này còn là một lựa chọn không thể hợp hơn cho những cô nàng sở hữu một mái tóc yếu, hay gãy rụng và không sử dụng được các loại hóa chất.

Thích hợp: mặt tròn

  1. Tóc lượn sóng

Một mái tóc uốn bồng bềnh với những đường xoăn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn gái yêu thích sự lãng mạn, ngọt ngào. Nó sẽ giúp che đi khuyết điểm, đồng thời tăng vẻ tự nhiên cho khuôn mặt.

Thích hợp: mặt tròn

     5. Tóc quá vai uốn xoăn nhẹ, mái thưa xéo

Nếu kiểu tóc quá vai, uốn xoăn nhẹ mang vẻ nữ tính, yêu kiều thì phần mái thưa này sẽ đem đến cho bạn một cảm giác mới lạ và hấp dẫn hơn. Với kiểu tóc này bạn có thể tha hồ diện để đi làm, đi học, đi chơi hoặc dự tiệc đều được.

Thích hợp: mặt dài

Bạn đã chọn cho mình kiểu tóc nào chưa? Hãy chọn và phá cách ngay nhé! Với những kiểu tóc này, sẽ vẫn là bạn, nhưng…đẹp hơn


Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/jfkccaovhosting/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893