Mỹ phẩm

5 dầu gội phục hồi tóc hư tổn tốt nhất hiện nay

Hiện nay, do sử dụng các dịch vụ làm đẹp tóc, tóc bạn tiếp xúc với nhiều hóa chất, dần dần tóc bạn bị hư tổn mà bạn lại không biết cách chăm sóc. Sau đây, cùng tìm hiểu 5 dầu gội phục hồi tóc hư tổn tốt nhất hiện nay nhé.

Dầu gội phục hồi tóc hư tổnL’Oréal loại bỏ triệt để 5 dấu hiệu của tóc hư tổn, và phục hồi toàn diện cho mái tóc của bạn.Nhờ hoạt chất linh hoạt Cement Ceramide – phát minh của L’Oreal – mô phỏng thành phần Cement tự nhiên trong sợi tóc. Hoạt chất linh hoạt này nhanh chóng hấp thu vào các vùng tóc yếu và hư tổn giúp tóc khỏe và tăng độ đàn hồi, ngăn ngừa bị chẻ ngọn và tăng cường dưỡng ẩm cho tóc suôn mềm và bóng mượt.

4. Dầu gội DOVE

Dầu gội phục hồi tóc hư tổn Dove là sản phẩm khá quen thuộc. Đây là một sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Unilever. Dầu gội Dove là sản phẩm phổ biến và có mặt trên hầu hết các cửa hàng trên thế giới được hàng triệu người tin dùng. Phục hồi tóc hư tổn với công thức Keratin Repair Actives chữa trị tóc hư tổn với 2 tác dụng phục hồi từ bên trong tái tạo lớp sừng phục hồi tóc hư tổn ở lớp tế bào để tóc khoẻ mạnh, bề mặt thì được bảo vệ đông thời cung câp đầy đủ dưỡng chất và độ ẩm mang lại cho mái tóc độ mềm mại và phục hồi nhanh chóng.

5. Dầu gội MOROCCANOIL

Dầu gội Moroccanoil chuyên phục hồi tóc hư tổn, dưỡng ẩm cho mái tóc. Thương hiệu Moroccanoil xuất xứ từ đất nước Israel là thương hiệu chăm sóc tóc được hàng triệu phụ nữ yêu thích và tin dùng. Với công thức chiết xuất từ dầu quả Argan – nữ hoàng trong các loài cây ở Marốc, giúp cho mái tóc được nuôi dưỡng phục hồi trong thời gian ngắn nhất và không chỉ thế còn mang lại cho mái tóc sự suôn mượt mềm mại và bóng khoẻ.

Trên đây là 5 dầu gội phục hồi tóc hư tổn tốt nhất hiện nay. Nếu chọn được một loại dầu gội phù hợp sẽ giúp nuôi dưỡng mái tóc bạn, khắc phục tình trạng hư tổn. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm dầu gội tresemme chuyên biệt dành cho tóc hư tổn để chăm sóc mái tóc của mình tại: http://camnanglamdep.edu.vn/dau-goi-tresemme-co-tot-khong-14393.html

Xem thêm:

==> Tiết lộ những sai lầm trong gội đầu làm hư tổn tóc của chị em

Chúc bạn thành công!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888