Làm đẹp da

5 cách xóa tan thâm quầng mắt đơn giản nhất

Thâm quầng mắt là tình trạng thường gặp ở các chị em do nhiều nguyên nhân gây ra. Nhưng chắc chắc rằng không ai muốn sống chung với thâm quầng mắt. Sau đây là 5 cách xóa tan thâm quầng mắt đơn giản.

• Mách bạn 3 cách trị thâm quầng mắt siêu cấp tốc

1. Dưa chuột và nước cốt chanh

Với cách thực hiện này khá đơn giản, bạn hãy đem dưa chuột cắt thành lát mỏng và đặt lên mắt khoảng 15 phút hàng ngày để có thể chăm sóc cho đôi mắt của mình. Đây là cách mà các bạn gái hay thực hiện để nhanh chóng đánh tan quầng thâm mắt. Bạn cũng có thể dã nhỏ rồi cho thêm một ít nước cốt chanh vào tạo thành hỗn hợp dạng kem dưỡng, khi đắp thì bạn đắp lêm mặt khoảng 15 phút và tiến hành rửa sạch với nước ấm.

2. Hạt nhục đậu khấu và sữa

Cách thực hiện này cũng khá đơn giản. Bạn hãy dã nhỏ hạt nhục đậu khấu, trộn lẫn với nhau sẽ tạo thành hỗn hợp để đắp vào bọng mắt những nơi có vết thâm quầng. Hãy đắp khoảng 5 phút rồi mới rửa sạch với nước nhé.

3. Lá bạc hà

11onms-160637272

Lá bạc hà được nghiền nát và làm thành từng miếng nhỏ. Tiếp theo thì bạn nên đắp vào vùng thâm quầng mắt, hãy thư giãn khoảng 20 phút rồi mới rửa sạch với nước. Cách này sẽ giúp bạn trị được quầng thâm mắt hiệu quả.

4. Khoai tây

Khoai tây được dùng như những món ăn, có tác dụng làm giảm sưng và loại bỏ đi quầng thâm mắt hiệu quả. Hãy gọt vỏ khoai tây và cắt thành từng lát rồi đắp lên vùng mắt trong khoảng 15 phút. Bạn có thể thực hiện 3 lần vào ban đêm, nhưng nên thực hiện trước khi đi ngủ để phát huy được tác dụng nhé.

5. Cà chua và nước chanh

Bạn cũng có thể dùng cà chua và nước chanh để trị thâm quầng mắt hiệu quả. Vì việc kết hợp nước ép cà chua với nước chanh với dung lượng bằng nhau, bạn dùng bông gòn để thấm lên vùng mắt bị quẩng thâm mắt. Hãy thực hiện phương ơhaps nà hàng ngày để quầng thâm mắt nhanh chóng tan biến mất nhé.

Mách bạn: 

Kem trị thâm quầng mắt Cream Kumargic eye được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, dễ dàng thấm sâu vào các tế bào da và kết hợp với các tinh thể thủy tinh 7 giúp tạo độ phản quang, che lấp khuyết điểm và quầng thâm mắt khi trang điểm, giúp xóa mờ các vết nhăn, vết chân chim, bọng mắt, mí mắt sưng húp và quầng thâm trên mắt.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: myphamthaolinh.com

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840