Làm đẹp, Làm đẹp da

4 mẹo chăm sóc chân đẹp

1. Ngâm chân trong nước muối

Tranh thủ thời gian thư giãn, ví dụ như khi ngồi trước ti vi chẳng hạn. Bạn lấy một bát lớn cho thêm nước ấm và một chút muối. Điều này không chỉ giúp điều hòa lưu thông máu trong cơ thể, nó còn giúp bản giảm một số triệu chứng gây mệt mỏi.

ngam-chan

2. Tẩy tế bào chết

Nên làm điều này thường xuyên, đặc biệt vào mùa xuân và mùa hè. Việc tẩy tế bào chết sẽ giúp bạn loại bỏ lớp biểu bì đã cũ, cung cấp độ ẩm cho da và tái tạo lớp da mới. Đôi chân giúp cơ thể đi những chặng đường dài, vì vậy hãy chăm sóc nó như cách mà bạn vẫn hay chăm sóc bản thân mình.

tay-te-bao-chet

 

3. Cung cấp độ ẩm da với Vaseline

Mỗi tuần một lần ngay trước khi đi ngủ, bạn nên thoa một lượng Vaseline lên đôi chân của mình. Hãy thường xuyên thực hiện nó nếu bạn muốn có một đôi chân siêu mềm vào buổi sáng. Có thể dùng một mảnh khăn bông để loại bỏ lượng kem thừa vào buổi sáng nếu bạn cần.

4. Cắt tỉa thường xuyên

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn chuẩn bị một chiếc bấm móng chân móng tay bên mình. Đây không phải là điều đẹp nhất để làm, nhưng nó cần phải được thực hiện. Để có một đôi chân khỏe bạn nên cắt móng chân thường xuyên và giữ chúng ở một độ dài nhất định nhé. 

doi-chan

Quan tâm bảo vệ và chăm sóc đôi chân là điều cần thiết nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần quan tâm đến làn da của mình, bạn có thể sử dụng sản phẩm nhau thai cừu có chiết xuất từ thiên nhiên, sẽ mang lại nhanh chóng cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ và mịn màng như làn da em bé.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888