Làm đẹp, Tin trong nước

4 màu son cá tính, ấn tượng nhất trong mùa thu

1 Màu rượu vang

Khí hậu phù hợp nhất để son đỏ rượu vang “tỏa sáng” chính là khí hậu mát mẻ hoặc thậm chí là rất lạnh. Chúng mang trong mình vẻ quyến rũ khó cưỡng, sự nổi loạn, tự tin nhưng cũng rất nồng nàn, nữ tính. Màu son quyền lực này sẽ đẹp nhất nếu bạn khéo lựa chọn khi đi chơi, đi tiệc, hơn là mang chúng đến trường học.

son-ruou-vang

2 Màu tím

Màu tím của mùa thu có chiều sâu, độ đậm và trầm hơn màu tím của mùa hè. Hãy chọn cho mình kiểu trang điểm tự nhiên với da bóng căng mọng, giảm tối đa các chi tiết để tập trung vào đôi môi tím của bạn mà thôi. Chỉ vậy thôi cũng khiến bạn có ngay cho mình một gương mặt sắc sảo, quyến rũ và cực kỳ tự tin trong mùa thu này đấy.

son-tim

 

3 Màu hồng cánh hoa

Đây chính là một trong những màu son hoàn hảo trong bộ sưu tập son của mùa thu. Vừa mềm mại, vừa nữ tính, vẫn tươi sáng rực rỡ như nắng hè nhưng lại có độ trầm buồn, thanh nhã của mùa thu. Bạn có thể kết hợp nó với trang phục đi làm, đi chơi và đi học, tất cả đều rất trẻ trung và sinh động, mang đến nét nhấn nhá ngọt ngào cho những ngày thời tiết đẹp nhất trong năm.

son-hong-canh-hoa

 

4 Màu dâu chín

Ngọt ngào và căng mọng như những trái dâu chín trĩu cành, màu son này là một lựa chọn hoàn hảo cho những ngày thu ấm nắng. Dù là son lì, son bóng hay son tint, cũng sẽ khiến người khác say đắm trong sự trẻ trung và rất mực nữ tính của bạn. Thêm vào đó, màu son này có thể linh hoạt sử dụng được cả khi bạn đi học lẫn khi bạn đi chơi.

son-dau-chin

Ngoài ra bạn có thể làm đẹp bằng nhau thai cừu, là một loại sản phẩm làm đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, với công dụng của nhau thai cừu sẽ giúp da bạn ngày càng hoàn thiện và tươi trẻ. Hãy thử tìm hiểu thêm bạn nhé!

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893