Làm đẹp da

4 lưu ý không thể bỏ qua nếu muốn trị nám thành công

Bạn đang có ý định điều trị nám? Vậy bạn đã có những kiến thức gì rồi? Để điều trị nám thành công, đừng bỏ qua 4 lưu ý sau đây bạn nhé.

Xác định đúng nguyên nhân gây nám

8-nguyen-nhan-gay-nam-da

Nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng nám da như di truyền, tác động của ánh nắng mặt trời, thay đổi nội tiết tố sau sinh hay sử dụng mỹ phẩm không đúng cách… Nếu không xác định rõ nguyên nhân mà vẫn tiến hành điều trị, kết quả có thể còn tệ hại hơn so với ban đầu. Chính vì vậy, khách hàng khi đến trị nám tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt thường được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, soi da và tìm ra nguyên nhân để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Ổn định tâm lý

Hầu hết mọi người khi bị nám đều mong muốn nhanh chóng xóa sạch mọi vết nám trên da. Cũng chính tâm lý nôn nóng đó đã khiến cho chị em phụ nữ tìm mọi cách để “triệt” nám, từ các loại mặt nạ thiên nhiên cho đến các loại thảo dược và đủ thứ kem trị nám. Phương pháp này chưa có hiệu quả, họ đã chuyển sang biện pháp khác, dẫn tới sự hỗn loạn trong cách điều trị. Bên cạnh đó, tâm lý lo lắng và stress cũng khiến cho tình trạng nám trở nên trầm trọng hơn.

Lựa chọn đúng phương pháp điều trị nám

 ​Để điều trị dứt điểm nám da mà vẫn đảm bảo độ an toàn, bạn nên chọn phương pháp trị nám đã qua kiểm định và có thể tham khảo một số loại kem trị nám như kem trị nám White Doctors,….
kem_tri_nam_ho_phach_hieu_beaumore_201372410121084
Xem thêm sản phẩm, vui lòng click VÀO ĐÂY.
Chế độ chăm sóc sau điều trịNhiều người sau khi chữa khỏi nám hoặc ngay trong quá trình điều trị vẫn không hề chú ý chăm sóc da như lạm dụng mỹ phẩm, không chống nắng,… khiến cho quá trình điều trị kéo dài và nám quay lại sau một thời gian trị liệu. Vì vậy, để trị nám thành công, bạn nên tuân thủ theo lời khuyên của bác sĩ nhé.

Nguồn: diendanthammy.net

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3840