Làm đẹp

4 cách tống cổ da nhiều nốt ruồi hiệu nghiệm

Nếu như làn da trên khuôn mặt bạn có nhiều mụn ruồi lớn nhỏ với các màu sắc khác nhau, bạn hãy áp dụng chăm sóc da theo hướng dẫn sau nhé. Khi có nhiều mụn ruồi trên mặt, nhiều chị em cảm thấy khó chịu, mất tự tin vì khuôn mặt trở nên kém hấp dẫn. Theo đó, học tìm nhiều cách để loại bỏ những nốt ruồi đáng ghét này. 

Thực tế, những thủ thuật phẫu thuật có thể khiến bạn trị các nốt ruồi tối ưu. Tuy nhiên, bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền tốn kém như vậy để xử lý làn da nhiều nốt ruồi.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn mẹo chăm sóc da nhiều mụn ruồi và cách loại bỏ những nốt ruồi đáng ghét này ngay tại nhà. Theo nhiều chị em đã từng áp dụng, những cách chăm sóc và loại bỏ nốt ruồi này còn hiệu quả hơn hẳn khi đến các spa làm đẹp. Chỉ trong một vài ngày áp dụng, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một số thay đổi trong kích thước của nốt ruồi và cuối cùng nó sẽ rơi ra.

1 Chăm sóc da bằng lô hội

Nhiều người lầm tưởng nghĩ rằng, lô hội chỉ là mỹ phẩm chăm sóc da trắng, da mềm mại và làn da nhiều nhược điểm khác mà sẽ không tẩy được nốt ruồi. Nhưng thực tế, lô hội đã được biết đến với khả năng chữa lành cũng như được sử dụng nhiều trong việc loại bỏ các nốt ruồi.  Bạn có thể mua gel lô hội từ một cửa hàng hoặc nếu nhà bạn trồng được cây này thì chỉ cần sử dụng gel tự nhiên của cây lô hội. Sau đó, áp dụng thoa nhựa lô hội ít nhất ba lần trong một ngày lên vùng da có nốt ruồi. Lúc này bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một số thay đổi với làn da nhiều mụn ruồi sau một số ngày áp dụng.

nha-dam

 

2 Baking Soda với dầu thầu dầu

Để chăm sóc da và loại bỏ mụn ruồi bằng cách này, bạn cần phải thực hiện một miếng dán dày với hỗn hợp baking soda và dầu thầu dầu. Áp dụng miếng dán này  trên các nốt ruồi và để nó khô. Do đó, bạn nên áp dụng dán và để nó qua đêm. Đến sáng ngủ dậy, bạn mới rửa lại vùng da này sạch sẽ bằng nước ấm. Tiếp tục áp dụng biện pháp này trong một vài ngày cho đến khi bạn chắc chắn vùng da nhiều nốt ruồi đã trắng sáng và mịn màng hơn. Hơn nữa các nốt ruồi đã được loại bỏ.

3 Sử dụng hạt thì là

Xay một số hạt thì là và tạo thành một miếng thuốc đắp lên các vùng da nhiều nốt ruồi có thể trị nốt ruồi tận gốc cho bạn. Sau khi đắp hạt thì là đã xay mịn vào các nốt ruội, bạn hãy buộc nó tại chỗ với sự giúp đỡ của một mảnh vải. Tiếp tục áp dụng cách đắp hạt thì là này vào vùng bị ảnh hưởng và trong một vài tuần nốt ruồi sẽ rơi ra. Ngoài ra, đắp hạt thì là xay còn là một trong những cách tốt nhất để đối phó với những nốt ruồi bị chảy máu hoặc nhạy cảm.

4 Chà xát rễ của cây bồ công anh

Bạn có thể tận dụng gốc rễ của cây bồ công anh và chà xát nó trên các nốt ruồi cho đến khi các nốt ruồi là hoàn toàn bao phủ bằng một màu từ loại rễ của cây này tiết ra.

bo-cong-anh

Bạn có thể tìm hiểu thêm về kem nhau thai cừu làm đẹp. Có nhiều chọn lựa dành cho bạn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893