Bệnh cao huyết áp

4 cách giúp phòng bệnh cao huyết áp hiệu quả

Hãy cùng máy đo huyết áp Omron JPN1 xem nhé !

Luyện tập

Tích cực hoạt động và luyện tập ít nhất 3 lần/ tuần, chắc chắn sẽ giúp giảm huyết áp. Bài tập có thể đơn giản như đi bộ 30 phút. Thực tế đi bộ là cách mà mọi người có thể tập luyện mà không làm bạn ra nhiều mồ hôi và mệt mỏi như ở phòng tập.

Các bác sĩ đều công nhận rằng thiếu luyện tập là nguyên nhân số một của chứng lên máu và cao huyết áp.

tap-the-duc

Giảm béo

Đây là cách chúng ta đều biết đến nhưng trong một số trường hợp giảm cân quá mức lại dẫn tới huyết áp thấp. Khi bạn kết hợp giảm cân với tập luyện đúng cách thì bạn đã đi con đường đúng cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Tuy như thế, bạn hãy luôn nhớ khi bắt đầu giảm cân với chương trình luyện tập thì sự điều độ là chìa khóa của vấn đề. Hãy bắt đầu một cách từ từ và tập luyện chăm chỉ. Không chỉ vì kết quả hiện tại trước mắt mà còn ngăn ngừa những vấn đề xấu cho sức khỏe sau này.

Giảm muối

A Pile of Granulated Sugar with Wooden Scoop

Giảm bớt lượng muối ăn hàng ngày sẽ giúp huyết áp thấp hơn. Muối và chứng cao huyết áp là bạn đồng hành, ăn nhiều muối làm tăng lượng nước tích trữ trong cơ thể do đó làm tăng huyết áp.

Rượu và thuốc lá

Có hai cách để huyết áp tăng là hút thuốc và uống rượu. Rượu đặc biệt nguy hiểm với huyết áp của bạn, ngay cả khi bạn uống ít đi chăng nữa.

Nếu nghi ngờ mình bị cao huyết áp, nên đến gặp bác sĩ càng sớm càng tốt. Chỉ có họ mới xác định được bạn có nên dùng thuốc điều trị hay không hay hướng dẫn bạn từng bước điều chỉnh huyết áp.

Thông tin cho bạn

Máy đo huyết áp Omron JPN1 sử dụng công nghệ Intellisense tự động hoàn toàn cho kết quả đo tuyệt đối chính xác, an toàn tiện dụng nhất.
Máy sử dụng ông nghệ Intellisense, tự động hoàn toàn.
Máy báo mức kết quả huyết áp và phát hiện rối loạn nhịp tim.
Máy báo cử động của người trong khi đo huyết áp – giúp cho kết quả chính xác nhất.
Bộ nhớ máy lưu được 60 kết quả đo cùng thời gian đo.
Máy hiển thị kết quả trung bình của 3 lần đo cuối trong vòng 10 phút cuối.
Tuổi thọ của pin rất cao tới 1.500 lần đo với pin Alkaline mới

omron-JPN1-300x216

Mua Omron JPN1 ở đâu?

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Hotline: 0977037676 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng sản phẩm

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888