Cách trang điểm

4 bước trang điểm cho mũi cao hơn

Bạn sở hữu một chiếc mũi tẹt và bạn luôn cảm thấy tự ti khi gặp gỡ mọi người. Bạn có muốn khắc phục khuyết điểm về mũi không? Sau đây, mình xin hướng dẫn 4 bước trang điểm cho mũi cao hơn.

Các bước chuẩn bị

Bạn có thể đánh viền cho mũi bằng nhiều loại sản phẩm khác nhau, nhưng thông thường dạng phấn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Chuẩn bị một hộp phấn mắt màu nâu hoặc phấn đánh khối có 1 hoặc 2 tông màu tối hơn màu da của bạn là tốt nhất. Hãy chắn chắn là bạn sử dụng sản phẩm có công thức mờ/mịn để tạo hiệu ứng tự nhiên nhất.

mui-tet-1

Trang điểm mũi cao

Trước khi đánh viền, bạn cũng có thể sử dụng thêm kem nền hoặc kem che khuyết điểm nếu cần.

Bạn nên đánh viền cho mũi sau khi hoàn tất các bước nền cơ bản khi trang điểm. Nhưng nếu sản phẩm tạo viền của bạn là một loại kem, hãy đánh viền trước khi thoa phấn.

Các trang điểm cho mũi cao hơn

Bước 1: Dùng một cây cọ nhỏ kẻ phấn viền từ đầu chân mày dọc xuống hai bên cánh mũi.

Bước 2: Dùng cọ to hơn đánh lan đường viền mới kẻ để phấn phủ đều và tự nhiên.

Bước 3: Thoa một lớp phấn (kem) highlight trên sống mũi.

mui-tet-2

Đánh highlight

Bước 4: Dùng tay hoặc bông phấn, cọ đánh lan đều lớp highlight vừa thoa.

Lưu ý đối với mũi rộng, đường viền cần được kẻ thẳng hai bên sống mũi, không được quá dày và màu phấn nên tối hơn màu da thật ít nhất 2 tông để các vùng da bên cạnh sáng hơn và tạo đường thẳng giữa sống mũi.

Còn nếu bạn sở hữu một chiếc mũi to và dài, hãy thoa chút kem có màu tối ở cuối đầu mũi để mũi trông ngắn hơn.

Mũi cũng là vị trí rất dễ bay phấn do đổ nhiều mồ hôi, vì vậy lúc trang điểm nền, bạn nên dùng tay vỗ đều khắp mũi để giữ các lớp phấn bám lâu hơn.

Bên cạnh việc kẻ viền mũi, bạn cũng có thể phối hợp một số mẹo trang điểm khác để giúp chiếc mũi của mình trông cao hơn hoặc dời sự chú ý của mọi người khỏi chiếc mũi kém xinh.

Nguồn: minhlacongai.com

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893