Giảm cân - Ăn kiêng

3 sự thật về hút mỡ

Thuoc giam can – Hút mỡ thực chất là một cuộc đại phẫu nên có thể xảy ra nhiều biến chứng như chảy máu, hoại tử, hoặc tai biến do sốc phản vệ. 

1. Cần có cân nặng lý tưởng trước khi hút mỡ 

Không giống với những phẫu thuật giảm béo được thực hiện dành cho những người béo phì có nhiều nguy cơ bệnh lý, việc hút mỡ thẩm mỹ chỉ được thực hiện cho những người đạt cân nặng lý tưởng nhưng vẫn bị mỡ thừa nhão ở các vùng như cằm, bụng, mông, đùi, cánh tay… Phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi khách hàng phải có cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Ngoài ra, việc cai thuốc lá cũng là một điều kiện tiên quyết. 

minh-hoa-4-3243-1399366086

2. Cần độ đàn hồi da tốt và trương lực cơ bình thường 

Bạn sẽ mất một khối lượng cơ thể đáng kể sau cuộc phẫu thuật. Vì thế, làn da cần có độ đàn hồi tốt, trương lực cơ bình thường để cơ thể thích ứng tốt với lượng mỡ dưới da mới, ít hơn ban đầu. Nếu không, làn da thừa nhão sẽ khiến ngoại hình của bạn càng thêm tồi tệ. Điều này cho thấy tuổi tác cũng là một yếu tố quan trọng cần được cân nhắc. Hoặc bạn cần thêm một cuộc phẫu thuật nữa cắt bỏ da thừa và kéo căng cơ bụng sau hút mỡ.  

3. Cuộc phẫu thuật nào cũng có nguy cơ 

Bản chất của hút mỡ vẫn là một cuộc đại phẫu, vì thế có thể xảy ra nhiều biến chứng như chảy máu nhiều, thuyên tắc mạch do mỡ hay huyết khối, hoại tử, hoặc tai biến do sốc phản vệ.

Thậm chí, ngay sau khi hút mỡ, da chảy xệ, mất màu, sẹo lồi… có thể khiến khách hàng không hài lòng. Vì thế, ngoài việc có những xét nghiệm cần thiết vào tiền phẫu, bạn cần hiểu rõ cơ địa bản thân để nhận được tư vấn phù hợp. 

Mách bạn:

Viên giảm cân LIC (hay người dùng vẫn thường gọi là thuốc giảm cân LIC ) chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể, ngăn chặn lượng mỡ thừa đi vào cơ thể, hỗ trợ giảm lớp mỡ tích tụ lâu năm, đặc biệt thích người cho cả nam và nữ. Giảm 5-10kg trong tháng đầu sử dụng.

Giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả, an toàn(*)
 
Cải thiện số đo các vùng eo, bụng, đùi trong vòng 2 đến 8 tuần
 
Phòng ngừa các bệnh mãn tính do béo phì: tim mạch, đái tháo đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, xương khớp, ung thư…

 Chúc bạn giảm cân thành công.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893