Làm đẹp da

3 quan niệm sai lầm ai cũng mắc phải khi chống lão hóa da

Chống lão hóa cho da là việc rất được các chị em phụ nữ quan tâm. Thế nhưng, không phải ai cũng chống lão hóa da đúng cách. Trong bài viết này, sẽ nêu rõ 3 quan niệm sai lầm ai cũng mắc phải khi chống lão hóa da. Các bạn nhớ chú ý để không còn sai khi chống lão hóa nữa nhé.

1. Da nhờn sẽ ít lão hóa

Không thực sự da nhờn sẽ ít bị lão hóa như là bạn nghĩ nhé!

Đúng là lớp dầu trên da có thể làm hạn chế sự thâm nhập của ánh sáng mặt trời vào da, nhưng nó sẽ có tác động ngoài da ở vùng chữ T, làm da khô và dễ dàng trở thành nơi tập trung hầu hết các nếp nhăn.

Không thực sự da nhờn sẽ ít bị lão hóa như là bạn nghĩ nhé!
Không thực sự da nhờn sẽ ít bị lão hóa như là bạn nghĩ nhé!

2. Giấc ngủ không ảnh hưởng đến lão hóa da

Chúng ta đều biết rằng ngủ đủ giấc là chìa khóa để mang đến một làn da khỏe đẹp tự nhiên. Ngủ như thế nào và ngủ bao nhiêu cũng rất quan trọng. Khi ngủ, chúng ta sẽ trải qua nhiều giai đoạn khác nhau giúp cơ thể và da được tái tạo và chữa lành nếu bị tổn thương. Phá vỡ chu kỳ ngủ sẽ làm gián đoạn việc sản xuất hormone và gây viêm nhiễm – thủ phạm chính làm da lão hoá nhanh hơn.

3. Thoa kem chống lão hóa da ban đêm sẽ làm đẹp da một cách nhanh chóng

Ngay cả những thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp nổi tiếng cũng không thể đảm bảo với người tiêu dùng là sản phẩm kem chống lão hóa cuả họ sẽ tái tạo da chỉ qua 1 đêm bằng cách sử dụng kem này.

thoa-kem-vao-ban-dem-cung-gay-lao-hoa-da

Tất cả mọi thứ đều cần có thời gian, và một sản phẩm chăm sóc da cũng cần phải như vậy. Vì vậy, khi sử dụng kem chống lão hóa dưỡng da ban đêm, bạn đừng mong đợi một sự thay đổi đột ngột, “lột xác” cho làn da một cách nhanh chóng mà cần phải kiên trì.

Thật vậy, một số loại kem chống lão hóa có thể bắt đầu hiển thị các thay đổi cho da trong vòng 3-4 tuần. Nhưng cũng có những loại kem cần 6-7 tuần để cảm nhận sự thay đổi. Do đó, bạn cần phải kiên nhẫn để chờ đợi kết quả rõ rệt với làn da, giúp bạn trẻ hóa làn da đang dần già nua đi mỗi ngày.

Kem chống lão hóa không giúp bạn đẹp da sau 1 đêm, điều đó là chắc chắn. Nhưng có 3 loại kem chống lão hóa giúp bạn không còn lão hóa chỉ sau 4 tuần sử dụng, bạn tin chứ? Điều đó là hoàn toàn có thật.

Xem ngay: Đừng Quá tuổi 25 mới biết 3 loại Kem Chống Lão Hóa tạo nên Tiếng Vang này

Các bạn nhớ chú ý 3 quan niệm sai lầm ai cũng mắc phải khi chống lão hóa cho da này nhé.

Chúc bạn sớm có làn da trẻ khỏe.

Xem thêm:

Làm thế nào mà sau 1 tháng da tôi đã hết lão hóa và nếp nhăn?

Tonic chống lão hóa Vichy giúp làm săn chắc da có tốt như bạn nghĩ?

Toner là gì? Vì sao toner rất quan trọng?

Những bước chăm sóc da cơ bản nhất ai cũng nên biết

Những thói quen giúp tránh lão hóa hiệu quả

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3888