Tin trong nước, Y tế cộng đồng

3 nỗi oan của sex

1 – Cực khoái là thước đo cho một cuộc ‘yêu’ hoàn hảo?

Rocket 1h – Vì sao người ta nghĩ vậy:

Vì từ trước đến giờ, chúng ta vẫn thường rỉ tai nhau rằng cái đích cuối cùng của ‘chuyện ấy’ là cực khoái. Và khi bước vào cuộc ‘yêu’, hầu hết mọi người đều cố gắng để có thể đạt đến được cái khoảnh khắc ‘lên tiên’ đó. Thậm chí, khi ‘yêu’ họ vẫn thường hỏi nhau: “Em/Anh đã đạt chưa?”, nếu rồi thì không nói làm gì, còn nếu chưa, không ít người vẫn phải giả vờ: “Tất nhiên là rồi anh/em ạ”.

Thực tế:

‘Chuyện ấy’ được coi là hoàn hảo khi cả hai cùng đều được trải qua cảm giác tuyệt vời chứ không bắt buộc phải là một trong hai hoặc cả hai cùng chạm được đến đỉnh cao của khoái lạc. Cực cảm là điều rất đáng được thèm muốn nhưng đó không phải là thước đo cho chất lượng ái tình.

Đối với phụ nữ, việc được nhìn thấy ‘kết quả’ cực khoái của người đàn ông họ yêu đã khiến họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi. Nếu chàng ta cứ căn vặn buộc lòng họ phải ‘giả vờ’ thì điều đó dễ dàng làm xẹp hẳn hứng thú mà họ đang có.

140718093759_3

2 – Đàn ông không có điểm G?

Vì sao người ta nghĩ vậy:

Vì chúng ta vẫn thường hay nói về điểm G của phái nữ chứ ít khi đề cập đến điểm G của các quý ông. Chính sự thiên lệch này khiến cho không ít người nghĩ rằng nam giới… không có điểm G.

Thực tế:

Điểm G của nam giới thực ra là tuyến tiền liệt của anh ấy. Vùng nhạy cảm này của nam giới khó chạm đến hơn chị em bởi chỉ có một đường đến duy nhất qua đường hậu môn. Người phụ nữ hoàn toàn có thể kích thích điểm G của chàng bằng cách ấn, xoa ngón tay vào vùng da mỏng giáp ranh giữa hậu môn và ‘cậu nhỏ’ của chàng để khơi gợi cơn hưng phấn.

Nhiều người đã từng thử nghiệm và cho biết rằng cách làm này khiến người đàn ông cảm thấy vô cùng rạo rực kể cả khi nàng chưa chạm vào ‘cậu bé’ của anh ấy. Vì thế, sao bạn không thử một lần xem sao!

3 – Phóng tinh làm ảnh hưởng đến sức khoẻ nam giới?


Vì sao chúng ta nghĩ như vậy:

Vì từ xa xưa, người phương Tây tin rằng khi người đàn ông phóng tinh là khi anh ta đã giải phóng rất nhiều năng lượng của mình và truyền hết nó sang cho người phụ nữ. Điều này làm sinh lực của anh ta giảm xuống kèm theo với sự sụt giảm của hormone testosterone.

Thực tế:

Đúng là sau khi ‘xuất’, người đàn ông thường cảm thấy buồn ngủ. Phải chăng vì anh ta quá mệt hay vì một kích thích nào đó từ bên trong cơ thể? Đã có rất nhiều lời giải thích cho vấn đề này nhưng một kết luận cuối cùng dựa trên các cơ sở khoa học thì vẫn chưa được đưa ra.

Dù rằng sau khi phóng tinh, lượng hormone testosterone trong cơ thể người đàn ông bị giảm xuống nhưng xét về lâu dài, sinh hoạt ái ân thường xuyên lại làm gia tăng lượng hormone testosterone của anh ấy. Đã có một nghiên cứu khoa học chứng minh rằng nếu nhịn sex trong vòng 3 tháng liên tiếp thì lượng testosterone của người đàn ông sẽ sụt giảm xuống mức ngang bằng một đứa trẻ.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3839