Làm đẹp, Làm đẹp tóc

3 loại mặt nạ lấy lại vẻ suôn mềm cho suối tóc

1 Mặt nạ chuối

Chuối là thực phẩm làm đẹp kỳ diệu, nó có tác dụng vô cùng hiệu quả giúp tóc trở nên chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt hơn nhiều. Đặc biệt, loại mặt nạ này vô cùng công dụng với những cô nàng sở hữu chất tóc xoăn tự nhiên, dễ rối.

chuoi

– 2 quả chuối.

– 1 lòng trắng trứng.

– 2 thìa sữa chua không đường.

– 2 thìa dầu olive.

– 2 thìa mật ong.

Đánh riêng lòng trắng trứng trong bát, chuối xay nát với sữa chua. Sau đó trộn chuối vào các nguyên liệu khác rồi cho vào lòng trắng trứng. Thoa lên tóc sạch đã làm ẩm và ủ trong 30 phút. Gội sạch lại bằng nước với một chút dầu gội đầu cho sạch hẳn.

2 Mặt nạ mật ong

Mặt nạ này sẽ giúp chống nắng cho mái tóc mùa hè, giúp tóc thoát khỏi hiện tượng khô, gãy, bí quyết là bạn hãy dùng thêm mayonnaise trộn cùng, sẽ vô cùng hiệu quả.

mat-ong

 

– 1/2 cốc nhỏ mayonaise.

– 2 thìa mật ong.

Trộn 2 nguyên liệu vào nhau, thoa lên tóc còn khô trong khoảng 1 giờ (hoặc dùng một chiếc khăn nóng ủ tóc trong 30 phút). Gội sạch tóc với dầu gội đầu, không dùng dầu xả.

3 Mặt nạ bột yến mạch

Bột yến mạch mang lại cảm giác suôn mềm từ gốc đến ngọn mỗi khi bạn luồn tay vào tóc.

– 1/2 cốc bột yến mạch.

– 2 thìa dầu hạnh nhân (hoặc dầu olive).

– 1/2 cốc sữa tươi không đường.

Trộn 2 nguyên liệu vào nhau, thoa lên tóc còn khô trong khoảng 20-30 phút, rửa sạch với nước ấm rồi gội đầu bình thường với dầu gội đầu.

toc-nau-hong

Bạn có thể tìm hiểu thêm về kem nhau thai cừu làm đẹp. Có nhiều chọn lựa dành cho bạn.

Notice: echo_ald_crp is deprecated since version 2.2.0! Use echo_crp() instead. in /home/ihphntv/domains/ihph.org.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893